10:30 16-11-2018 565 lượt xem

Sau ngày Bloodbath, tổn thất tiếp tục cho các đồng tiền kỹ chính, XRP vượt qua Ethereum

Sau ngày Bloodbath, tổn thất tiếp tục cho các đồng tiền kỹ chính, XRP vượt qua Ethereum

Thứ năm, ngày 15 tháng 11: ngày hôm qua, thị trường tiền kỹ thuật số đã bị sụt giảm lớn, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới ngưỡng 5,400 USD và tổng vốn hóa thị trường giảm xuống mức 174 tỷ USD, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Sau một thời gian dài biến động với mức giá thấp, thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm mạnh ngày hôm qua, ngày 14 tháng 11, với Bitcoin giảm từ mức giá giao dịch trung bình khoảng 6.400 USD xuống mức thấp nhất là 5.506 USD.

Việc rớt giá gần đây đã đánh dấu một kỷ lục biến động mới cho các thị trường trong năm nay. Theo Chỉ số Biến động Bitcoin Hàng ngày của Bitcoin, tốc độ biến động của Bitcoin đã vượt quá chỉ số 7 lần đầu tiên kể từ tháng Tư năm nay.

Trong khi top 20 đồng tiền kỹ thuật số (tính bằng vốn hóa thị trường) đang giảm nhiều hơn, với một số đồng tiền giảm gần 5% trong ngày, Ripple (XRP) đã vượt qua Ethereum (ETH) là tiền kỹ thuật số thứ hai về mặt thị trường vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm trong phiên hôm nay, với mức giá giảm xuống còn 5,358 USD. Tính đến thời điểm báo chí, đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất giảm khoảng 4% và đang giao dịch ở mức 5,589 USD. Xét về biểu đồ 7 ngày, Bitcoin giảm gần 14%.

Ngược lại, Ripple đã xoay sở để cho thấy sự tăng nhẹ tại thời gian báo chí. XRP tăng 2,2% và giao dịch ở mức 0,464 USD. Sau khi nhìn thấy mức thấp nhất trong ngày là 0,43 USD, Ripple đã tiếp tục giữ mức hỗ trợ tương đối ổn định quanh mức 0,45 USD trong ngày.

 

Ethereum, đồng tiền thứ ba của thị trường, đã giảm xuống dưới 180 USD và giảm xuống mức thấp nhất là 170 USD trước đó ngày hôm nay. Altcoin là giảm khoảng 3,35%  tại thời điểm báo chí và giao dịch tại 177,95 USD. Ethereum đã bị thiệt hại lớn trong 7 ngày qua, giảm gần 17%.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới 180 tỷ USD. Tính đến thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường là 183,5 tỷ USD, tăng nhẹ từ 174 tỷ USD vào đầu phiên. Vào thời điểm báo chí, khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến hơn 22,3 tỷ USD. Tổng số tiền kỹ thuật số được liệt kê trên CoinMarketCap đã giảm xuống còn 2.080.

Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược (CSO) của công ty sản phẩm giao dịch tiền tệ CoinShares đã nhận xét về sự sụp đổ gần đây, cho rằng nguyên nhân của thị trường bất ngờ là các tổ chức đang “lấy tiền ra” do / tách của Bitcoin Cash (BCH). Với điều đó, Bitcoin Cash đang chịu lỗ lớn nhất trong khoảng thời gian 7 ngày, gần 30% tính theo thời gian báo chí và đang giao dịch ở mức 420 USD.

Nhà phân tích Rob Sluymer của Quỹ tư vấn toàn cầu Fundstrat dự đoán rằng để khắc phục "thiệt hại kỹ thuật" gây ra bởi sự sụp đổ gần đây của Bitcoin "sẽ mất vài tuần, nếu không phải vài tháng".

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan