16:29 03-11-2017 333 lượt xem

SEGWIT2X CHỈ LÀ MỘT SỰ NÂNG CẤP CỦA BITCOIN

SEGWIT2X CHỈ LÀ MỘT SỰ NÂNG CẤP CỦA BITCOIN

Tuần này, Bobby Lee, giám đốc điều hành sàn giao dịch BTCC của Trung Quốc, đã tổ chức một cuộc gọi với Ask-Me-Anything (AMA) với các nhà đầu tư bitcoin trên diễn đàn Reddit / r / bitcoinmarkets. 

Trong đoạn hội thoại của AMA, những người tham gia tập trung vào đợt phân tách cứng Segwit2x sẽ kích hoạt vào khoảng ngày 16 tháng 11. Trong đợt hội thoại AMA gần đây nhất của Bobby Lee, người sáng lập sàn giao dịch của Trung Quốc nói rằng Segwit2x đang chờ xử lý là một "nâng cấp" và các quy tắc đồng thuận của Bitcoin sẽ thay đổi trong khoảng thời gian này. Lee cho biết chi tiết rằng nếu có nhiều hơn một chuỗi tồn tại, và chuỗi nhỏ có nhu cầu, BTCC sẽ hỗ trợ các giao thức / nhỏ cũng như sàn này đã làm với các altcoins đầu năm nay. 

Gần đây BTCC mới bắt đầu khai thác mỏ altcoin với việc bắt đầu bằng litecoin, và pool đào cũng sẽ sớm triển khai với bitcoin cash, Lee tiết lộ. "Trong tương lai, nếu chuỗi Bitcoin Core Legacy (BCL) tồn tại, chúng tôi sẽ xem xét cung cấp hỗ trợ BTCC Pool cho nó dựa trên nhu cầu thị trường", Lee giải thích trong hội thoại AMA của ông. "Lần này, giữa tháng 11, bitcoin dự kiến sẽ nâng cấp các nguyên tắc đồng thuận, giống như nó đã làm nhiều lần trong suốt chín năm qua."

"Tính năng Segwit2x sắp tới là sự nâng cấp của Bitcoin, và đúng, có một sự thay đổi trong các quy tắc đồng thuận trong lần này. Theo quy tắc bitcoin, bitcoin sẽ tiếp tục là chuỗi có công suất thuật toán tích lũy nhiều nhất và tạo ra một blockchain hợp lệ dài nhất."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, segwit2x
Bài viết liên quan