12:00 25-05-2018 753 lượt xem

Singapore kích hoạt cảnh báo tuân thủ tại 8 sàn trao đổi tài sản kỹ thuật số, lên danh sách một số ICO tạm dừng bán hàng.

Singapore kích hoạt cảnh báo tuân thủ tại 8 sàn trao đổi tài sản kỹ thuật số, lên danh sách một số ICO tạm dừng bán hàng.

Ngân hàng trung ương Singapore cho biết hôm nay, ngày 24 tháng 5, rằng họ đã đưa ra một cảnh báo cho tám sàn trao đổi tiền kỹ thuật số về việc tuân thủ luật chứng khoán và ra lệnh cho một ICO ngừng phát hành.

Trong một thông cáo báo chí, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) nhắc lại các nhà khai thác ở thành phố-bang "chịu trách nhiệm đảm bảo rằng họ tuân thủ tất cả các luật liên quan."

Các cảnh báo tiếp tục câu chuyện được đưa ra bởi các nhà chức trách trong năm nay, với Singapore nhằm cung cấp một môi trường cho phép, được quy định cho các doanh nghiệp Blockchain và tiền kỹ thuật số.
“Số lượng trao đổi tài sản kỹ thuật số và dịch vụ tiền kỹ thuật số tại Singapore ngày càng tăng”, trợ lý giám đốc MAS của thị trường vốn Lee Boon Ngiap nhận xét:

“Chúng tôi không thấy cần phải hạn chế họ nếu họ là những doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng nếu bất kỳ sàn trao đổi tiền kỹ thuật số, tổ chức phát hành hoặc trung gian vi phạm luật chứng khoán của chúng tôi, MAS sẽ có hành động san thiệp, đó là điều chắc chắn”.

Thông cáo báo chí không nêu tên các sàn giao dịch cụ thể và nhà phát hành ICO có liên quan.

Việc thực hành giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tạo thành theo luật chứng khoán theo nhiều khu vực pháp lý khác nhau - nhưng không có giấy phép chính thức để làm như vậy - đã trở thành hiện tượng phổ biến kể từ làn sóng ICO của năm 2017.

Các nhà quản lý trên khắp thế giới, đặc biệt dễ thấy ở Hoa Kỳ, đã nhiều lần cảnh báo về sự cần thiết phải tuân thủ luật hiện hành và tiếp tục hành động chống lại những diễn viên nghệ sĩ đã quảng cáo cho các ICO gian lận.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan