03:00 08-05-2020 139 lượt xem

Stairway To scarcity: Bitcoin Sentiment để Rise mặc dù Halving Impact

 Stairway To scarcity: Bitcoin Sentiment để Rise mặc dù Halving Impact

Kịch bản Post-halving trên Bitcoin dài hạn thị trường tin tưởng và danh tiếng có vẻ khá tích cực theo các giả định crypto.

Với Bitcoin (BTC) thứ tư chỉ là bốn ngày đi, các thành viên của cộng đồng crypto toàn cầu đang mong muốn xem sự kiện này diễn ra một cách đơn điệu cho tài sản crypto hàng đầu. Trong lịch sử nói, các giảm một nửa đã hầu như luôn có một tác động tích cực về giá của Bitcoin, nhưng khoảng thời gian này, nhiều chuyên gia tin rằng bất kỳ giá trị tiềm năng dâng có thể đã được giá trong.  

Nó chịu đề cập rằng các giảm một nửa sẽ rất có thể có tác động lớn nhất đối với thợ mỏ, như tỷ lệ phần thưởng giảm sau sự kiện này sẽ nhanh chóng thay đổi dòng lợi nhuận của họ, buộc người chơi nhỏ thời gian để điều chỉnh các hoạt động của họ cho phù hợp hoặc tắt hoàn toàn.  

Không chỉ có vậy, một số học giả đã nhận xét rằng "cung cấp sốc" nói trên có thể thỏa hiệp sự an ninh của Bitcoin bằng cách gây ra một thả nhanh chóng trong sức mạnh băm thợ mỏ. Về vấn đề này, Alex Heid, các giám đốc nghiên cứu tại securityscorecard — một công ty bảo mật thông tin tỷ lệ rủi ro an ninh mạng của các tổ chức công ty — tin rằng các cuộc tấn công ransomware sẽ tăng lên do kết quả của halving, với gục rất có thể làm việc sử Vì vậy, làm thế nào là giảm một nửa sắp tới sẽ ảnh hưởng đến tình cảm thị trường tổng thể của BTC và tin tưởng?

Tài chính truyền thống sẽ giúp Bitcoin


với đại dịch gây hiện đang quét toàn cầu, nó xuất hiện như là mặc dù nhiều người hơn có thể được chuyển để tin rằng hệ thống tiền tệ địa phương của họ có một số sai sót, đặc biệt là như các ngân hàng Trung ương như Hoa Kỳ dự trữ liên bang   tiếp

Ngoài ra, nhiều chính phủ đã thực hiện một đẩy lớn để tăng việc áp dụng các hệ thống thanh toán kỹ thuật số cũng như các phương tiện thanh toán không tiếp xúc khác để tuân thủ các biện pháp khác nhau xã hội đã được coi là cần thiết trong thời gian này.  

Do thực tế là cuộc khủng hoảng COVID-19 nói trên trùng với BTC halving, hình ảnh của tiền điện tử hàng đầu dường như đã được cải thiện một chút trong mắt của các nhà đầu tư, những người bây giờ là sẽ có được một sự hiểu biết sâu hơn về thiết kế tự deflationary và phân cấp của Bitcoin. Bình luận về chủ đề này, đồng sáng lập blockfi và giám đốc điều hành Zac Prince nói với cointelegraph rằng giảm một nửa là một "cơ hội hoàn hảo hẹn giờ cho Bitcoin," thêm:

"Động lực thị trường hiện tại đang thúc đẩy một sự quan tâm vững chắc về tiền tệ kỹ thuật số cho thời gian dài mà đi xa hơn một hiểu biết thô sơ về các quy tắc cung và cầu. Trong lịch sử, các sự kiện trong quá khứ đã kết quả là đã luôn dẫn đến sự phát huy của BTC. "

Prince hơn nữa rằng rằng với các khoản tiền in Fed để giữ cho nền kinh tế afloat, nhiều hơn và nhiều hơn nữa người Mỹ đã bắt đầu đàn về hướng Bitcoin như một cửa hàng có giá trị — như vậy, trưng bày sự tin tưởng dài hạn của họ trong các hóa chất kỹ thuật số. Không chỉ vậy, ông cũng tin rằng bởi vì Bitcoin đã có thể thành công trả lại từ đại dịch của nó gây ra thiệt hại gần đây, một số lượng ngày càng tăng của những người đang bắt đầu tích lũy nó để đa dạng hóa danh mục hiện có của họ. Ông nói thêm:  

"Khi có nhiều người nhìn thấy giá trị của nó, trên áp lực bán lẻ ngoại vi đang diễn ra, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy giá của Bitcoin sẽ tăng đều đặn, và vào những thời gian nhanh chóng, trong vài năm tới."

Cuối cùng, Bitcoin của thị trường tăng dần uy tín được củng cố bởi thực tế là các nước như Ấn Độ, Nigeria và Liban đã chứng kiến một số lượng ngày càng tăng của việc áp dụng crypto — đặc biệt là thị trường chứng khoán trên thế giới đã phát sinh thiệt hại đáng kể trong tháng qua và một nửa. Và trong khi trong quá khứ, người dân có xu hướng đổ xô vào đồng đô la Mỹ như là một thiên đường an toàn, đồng đô la chính nó là có khả năng đối mặt với thời gian không chắc chắn, gây ra một số lượng gia tăng của người dân để trú ẩn trong các dịch vụ khác nhau để bảo vệ sự giàu có của họ.

Các tổ chức để tận trên crypto Post-halving?


một cuộc thảo luận thú vị mà có piqued sự quan tâm của nhiều người là liệu các giảm một nửa sắp tới sẽ giúp thu hút trong các cầu thủ nhiều thể chế — đặc biệt là nếu BTC bắt đầu tăng đều đặn sau sự kiện này. Về vấn đề này, ý thức chung cho thấy rằng nếu Bitcoin nào, trên thực tế, chứng kiến một sự gia tăng đáng kể giá trị của nó, tài sản có thể tham gia vào công ty của hàng hóa khan hiếm như vàng mà các nhà đầu tư tin rằng không chỉ có thể phục vụ như là nơi lưu trữ tốt về giá trị mà còn cung cấp cho các nhà đầu

Cung cấp cái nhìn sâu sắc về vấn đề này, John Cantrell, giám đốc điều hành của Juggernaut — một dịch vụ Messenger được xây dựng trên Bitcoin và Lightning mạng mà cung cấp end-to-end mã hóa — nói với Cointelegraph rằng theo nghiên cứu của mình, một máy chủ toàn bộ chuyển tiếp-tìm kiếm các tổ chức đã thực Tuy nhiên, đối với các cầu thủ tên lớn những người đã không thực sự quan tâm đến BTC, Cantrell tin rằng giảm một nửa sắp tới cung cấp cho họ một đại lộ hoàn hảo để thăm dò.

Tương tự, Prince tin rằng thị trường crypto bây giờ đã sẵn sàng cho một dòng tiền thể chế. Về đề tài này, ông nhấn mạnh rằng khi những thứ đứng, một lượng cơ sở hạ tầng đáng kinh ngạc đã được thiết lập cho các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức để sở hữu Bitcoin:

"Các nền tảng bán lẻ fintech truyền thống như Square, SoFi và Robinhood đã mua Bitcoin có sẵn trên nền tảng của họ, và các công ty như Fidelity và Grayscale là sản phẩm xây dựng để hỗ trợ việc áp dụng thể chế."

Tuy nhiên, một ý kiến hơi trái ngược được tổ chức bởi Checkmate, đồng chủ nhà của podcast đồng thuận Rough và một nhà thầu nghiên cứu cho mã nguồn mở, tự trị tiền tệ kỹ thuật số Decred. Ông tin rằng sự biến động hiện tại và thiếu cơ sở hạ tầng dẫn xuất chất lỏng để phòng ngừa rủi ro đã giữ các cầu thủ lớn tên thể chế nhập vào thị trường này, nói với Cointelegraph, "tổ chức sẽ đến khi cơ sở hạ tầng tài chính và kích thước làm cho Bitcoin một lớp tài sản đầu tư có thể. Các giảm một nửa có khả năng có rất ít để làm với điều này. "

Tình cảm

thị trường đã được cải thiện đáng kể


trong bối cảnh kinh tế toàn cầu không chắc chắn, có vẻ như là mặc dù cryptocurrencies đã đều đặn đạt một không khí của sự tin tưởng và tính hợp pháp xung quanh họ. Về vấn đề này, nhà phân tích eToro, Mathew de Corrado nói với Cointelegraph rằng kể từ sự kiện nửa cuối cùng trong 2016, công ty của ông đã thấy một dòng khách hàng tìm kiếm để thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ.

Ông cũng chỉ ra rằng rất nhiều khách hàng eToro đã cho thấy sự quan tâm lớn hơn trong cryptocurrency là kết quả của sự tăng kích thích kinh tế được thêm vào bởi các chính phủ trên toàn cầu, đặc biệt là vì một phần lớn các nhà đầu tư crypto có xu hướng xem các tài sản này như là một hedge chống lạm phát tiềm năng trong tương lai và khấu hao tiền tệ địa De Corrado đóng cửa bằng lời nói:

"Tin tưởng vào tài sản crypto, theo ý kiến của tôi, phần lớn sẽ xuất phát từ tăng tầm nhìn trong mắt công chúng, từ các tổ chức chính phủ, tăng quy định và/hoặc giám sát, và cũng từ nhu cầu tăng từ các nhà đầu tư thể chế."

Cuối cùng, Cantrell nói rằng khi có nhiều người nhận ra Bitcoin có một nguồn cung cấp cố định cũng như một lịch trình sản xuất được biết đến — có nghĩa là tài sản không thể được tăng cao tại sẽ — sự tự tin và tình cảm của họ đối với tiền điện tử sẽ nâng lên với tốc độ nhanh chóng.

Danh tiếng của Bitcoin sẽ vẫn không bị ảnh hưởng


với các giảm một nửa nhanh chóng tiếp cận, nó vẫn còn để được nhìn thấy như thế nào BTC của nhận thức công cộng sẽ thay đổi sau khi sự kiện này, cho rằng các loại tiền tệ có thể bị một tăng giá hoặc giảm trong ngắn hạn. Nếu Bitcoin có thể ở lại trên một đi lên lên, nó sẽ giúp nhúng câu chuyện rằng Bitcoin không chỉ là một đại lộ đầu tư tiềm năng dài hạn mà còn là một phương tiện bảo hiểm rủi ro kinh tế thường được chứng kiến khi thị trường truyền thống tumble và rơi như là kết quả của điều kiện thị trường không thuận lợi.

Mặt khác, nếu giá trị của Bitcoin bắt đầu trượt sau khi halving, sự tự tin của nhà đầu tư có thể bị ảnh hưởng, nhưng khi xem xét tình hình thị trường hiện tại, hiệu ứng này có thể không lâu dài.  

Phát biểu về vấn đề này, de Corrado tin rằng bất kể như thế nào về tài chính tương lai của BTC phát ra sau khi halving, danh tiếng của tiền tệ rất có thể sẽ vẫn không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, ông đã thừa nhận rằng nếu một tương lai ổn định là trong cửa hàng, nó có thể trình bày các nhà đầu tư với một cơ hội để thương mại trên những gì có khả năng sẽ được tăng bay hơi, với dự đoán của cắt để phía bên cung cấp của phương trình. Ông kết luận:

"Đối với bối cảnh, Bitcoin đã có một trong những tuần lễ lớn nhất trong năm, tăng xấp xỉ 19,2% trong tuần kết thúc chủ nhật. Với sự gia tăng đáng kể như vậy chỉ trong một tuần duy nhất, câu hỏi lớn sẽ được bao nhiêu của sự kiện giảm một nửa gây ra mà tăng lên, và những gì nhà đầu tư có thể mong đợi để xem trong khoảng thời gian 14 ngày tới? "


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan