10:00 06-06-2018 663 lượt xem

Steve Wozniak: Bitcoin là ‘Vàng kỹ thuật số’.

Steve Wozniak: Bitcoin là ‘Vàng kỹ thuật số’.

Người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak nói rằng “Bitcoin là vàng kỹ thuật số” trong một cuộc phỏng vấn ngày 4 tháng 6, tái khẳng định niềm tin của mình vào tiền kỹ thuật số mặc dù đã bán hầu hết số tiền kỹ thuật số của mình.

Phát biểu với CNBC tại hội nghị Money20/20 đang diễn ra tại Amsterdam, nhà phát triển kỳ cựu cho biết ông đã “mua” ý kiến ​​từ CEO của Twitter Jack Dorsey về việc Bitcoin trở thành “đơn vị tiền tệ” của cả Internet và thế giới. Dorsey phát biểu tại hai sự kiện vào tháng Ba và tháng Năm, nơi ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành loại tiền tệ quốc tế được lựa chọn vào năm 2028.

Wozniak giải thích:

"Tôi mua những gì Jack Dorsey nói, không phải là tôi nhất thiết tin rằng nó sẽ xảy ra, nhưng bởi vì tôi muốn nó theo cách đó, đó là suy nghĩ của tôi". 

Wozniak nhắc lại rằng ông "không phải là một nhà đầu tư", ban đầu đã mua Bitcoin với giá 700 đô la để thử nghiệm việc sử dụng nó như một phương tiện thanh toán. "Tôi có một Bitcoin và hai Ether", ông nói với CNBC.

Tuy nhiên, đối với Wozniak, Bitcoin đại diện cho một lớp riêng biệt của tài sản kỹ thuật số cho tất cả những người khác:

“Chỉ Bitcoin là vàng kỹ thuật số thuần túy… và tôi hoàn toàn tin tưởng nó. Tất cả những người khác có xu hướng từ bỏ một số khía cạnh của Bitcoin. Ví dụ, hoàn toàn phi tập trung và không có kiểm soát trung tâm. Đó là điều đầu tiên họ từ bỏ để cố gắng có một mô hình kinh doanh trong ngành công nghiệp này.”

Khi giá cả của Bitcoin và các Altcoins chính vẫn bị đàn áp trong tháng 6, Bitcoin đã mất khoảng 20% ​​trong tháng trước, một số nguồn cho rằng điều kiện hiện tại là cơ hội tốt cho người mua.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan