08:00 27-10-2017 145 lượt xem

Sự chia tách Bitcoin hay sự cứu trợ tài chính? Ấn Đọ tăng thêm 1.3% GDP bằng tiền mặt cho ngân hàng.

Sự chia tách Bitcoin hay sự cứu trợ tài chính? Ấn Đọ tăng thêm 1.3% GDP bằng tiền mặt cho ngân hàng.
Những chủ sở hữu Bitcoin không phải là những người duy nhất nhận được tiền miễn phí trong quý này khi Ấn Độ chuẩn bị bơm thêm 32 tỷ đô la vào các ngân hàng của mình. Mặc dù sự trao đổi trong nền kinh tế Bitcoin đang ngày càng quan trọng hơn thông báo quan điểm của họ về Bitcoin Gold và sự / tách SegWit2x, ngành tài chính đang nhận được một gói cứu trợ của chính phủ nhằm kiềm chế các khoản nợ xấu. Theo báo cáo của CNBC trích dẫn dự báo của Goldman Sachs, Ấn Độ có thể thấy sự tăng trưởng kinh tế từ gói cứu trợ khổng lồ, bằng 1,3% GDP của nước này. Tăng trưởng GDP có thể tăng lên "5%" một năm sau khi được nhận gói hỗ trợ này, ngân hàng cho biết. Các tổ chức tài chính trong nước của Ấn Độ đã khiến các nhà đầu tư lo ngại trong những năm gần đây. Đầu tháng này, trước sự đối mặt về vấn đề tiền mặt, cơ quan đánh giá Fitch đã cảnh báo về tương lai đáng báo động nếu các ngân hàng không tăng cường nguồn vốn đầu tư.
"Fitch tin rằng chính phủ sẽ phải tăng cường vốn nhiều hơn nữa thậm chí trên cơ sở tối thiểu (không bao gồm bộ đệm) nhằm giải quyết các rủi ro liên quan đến hệ thống của một khoản nợ khổng lồ NPL (không phải là khoản vay) tăng trưởng "
Trong khi đó, Aswath Damodara, trường đại học New York được gọi là 'Dean of Valuation' đã cho biết ông coi Bitcoin là một đồng tiền và rằng ông "cảm thấy tuyệt vời" giá trị của nó dù bằng hay hơn 6.000 USD. Ông nói với CNBC hôm thứ Ba:
"Tôi nghĩ rằng con đường tốt nhất cho Bitcoin là thực sự làm cho nó có khả năng như một loại tiền tệ thực sự, một loại tiền tệ mà bạn và tôi có thể mang đi du lịch và sử dụng thực sự để mua và bán các thứ. Nếu điều đó xảy ra, tôi thấy khá là thú vị với mức giá của nó".

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan