14:00 04-04-2018 682 lượt xem

Sự không chắc chắn về Quy định có thể "giết" 10% Quỹ phòng hộ tiền kỹ thuật số vào năm 2019

Sự không chắc chắn về Quy định có thể

Các quỹ phòng hộ tiền kỹ thuật số có thể phải đối mặt với một năm biến đổi khi nguồn tin cảnh báo 10% có thể đóng cửa trong tám tháng tới.

Bloomberg báo cáo vào ngày 2 tháng 4 rằng giá các tài sản tiền kỹ thuật số thấp hơn đi kèm với sự sụt giảm mạnh về số lượng các quỹ phòng hộ.

Năm 2017, hơn 170 người bắt đầu kinh doanh trong khi trong ba tháng đầu năm 2018 chỉ có hơn 20 người chơi mới xuất hiện.

Đồng thời, một số quỹ đã đóng cửa, với một ví dụ Alpha Protocol, trực tiếp trích dẫn "những rủi ro tiềm ẩn về quy định và rủi ro thị trường" trong quyết định hoàn trả tiền gửi của nhà đầu tư.

Kyle Samani, đồng sáng lập Quỹ đầu tư Multicoin Capital của Mỹ, nói với Bloomberg trong một email: "Dòng vốn mới đã chậm lại, ngay cả đối với một quỹ đầu tư có uy tín hơn như của chúng tôi".

Theo báo cáo của Cointelegraph hồi tháng trước, cơ quan quản lý của Mỹ, Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán (SEC) đang chuẩn bị kiểm tra tới 100 quỹ phòng hộ.

"Chúng tôi vẫn chưa có được sự rõ ràng về việc liệu chúng tôi có thực sự hoàn toàn tin tưởng được hay không", Joe Weisenthal của Bloomberg nói thêm về những cảm nhận chung của các nhà điều hành quỹ tại Mỹ hiện nay.

Trong khi vẫn còn hơn 220 quỹ đang hoạt động, một số nguồn lo ngại rằng chỉ có 50 người sẽ có thể huy động đủ vốn để phục vụ các khoản tiền định chế trong thời gian dài.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan