08:00 07-06-2018 697 lượt xem

Susquehanna đang triển khai giao dịch tiền kỹ thuật số, bắt đầu với BTC Future.

Susquehanna đang triển khai giao dịch tiền kỹ thuật số, bắt đầu với BTC Future.

Công ty thương mại và công nghệ toàn cầu của Mỹ, Susquehanna International Group đang triển khai giao dịch tiền kỹ thuật số cho khách hàng, ban đầu dưới hình thức Bitcoin (BTC) Future, tờ New York Times đưa tin ngày 5 tháng 6.

Công ty có trụ sở tại Bala Cynwyd, Pennsylvania, là một trong những công ty tài chính lớn nhất trên thế giới, kinh doanh các khoản đầu tư truyền thống, như cổ phiếu và các quỹ giao dịch trao đổi (ETFs). Công ty tư nhân cũng đã xây dựng một bàn giao dịch để mua và bán tiền kỹ thuật số trong các giao dịch riêng tư trong hai năm qua. Bây giờ, công ty có kế hoạch bắt đầu cung cấp các loại tiền kỹ thuật số cho một nhóm nhỏ trong số 500 khách hàng của mình nhằm mở rộng dịch vụ trong tương lai.

Bart Smith, người đứng đầu nhóm tài sản kỹ thuật số tại Susquehanna, cho biết công ty nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác có nhiều cách sử dụng, bao gồm cả việc trở thành phương thức thanh toán kỹ thuật số cho Internet. Anh ta nói:

"Chúng tôi tin rằng công nghệ này và lớp tài sản này sẽ thay đổi một số khía cạnh của dịch vụ tài chính và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tồn tại mãi mãi."

Susquehanna sẽ bắt đầu giao dịch Bitcoin Future, ngoài việc cho phép khách hàng mua và bán BTC thực tế và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác như Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH). Để giao dịch tiền kỹ thuật số mà các nhà quản lý Hoa Kỳ phân loại là chứng khoán, gần đây công ty đã sửa đổi giấy phép đại lý môi giới, xác nhận rằng nó được đăng ký với các nhà quản lý.

Susquehanna cũng đã xây dựng hệ thống riêng của mình để lưu trữ tiền kỹ thuật số. Các khóa cá nhân được lưu giữ trong các thiết bị ở một cơ sở ngoài trang web không được kết nối với hệ thống máy tính của công ty, điều này báo cáo khiến chúng có khả năng chống lại các cuộc tấn công của hacker hơn.

Công ty đầu tiên xử lý BTC vào năm 2014 sau khi cặp song sinh Winklevoss yêu cầu công ty tham gia với một quỹ ETF Bitcoin mà họ yêu cầu các nhà quản lý tạo ra. Ứng dụng cho ETF đã bị từ chối, nhưng Susquehanna đã giữ một nhà giao dịch Bitcoin cho công ty, thêm vào năm ngoái khi thị trường tiền kỹ thuật số đã đạt được mức lợi nhuận kỷ lục.

Hôm nay, tập đoàn tài chính Fidelity Investment thông báo họ đang thuê các nhà phát triển để xây dựng một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số trên hệ thống đám mây riêng và công cộng. Công ty sẽ tìm cách cung cấp "dịch vụ giám sát đầu tiên trong lớp cho Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan