15:30 12-04-2021 124 lượt xem

Tác giả “Cha giàu cha nghèo” dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 1,2 triệu đô trong 5 năm

Tác giả “Cha giàu cha nghèo” dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 1,2 triệu đô trong 5 năm
Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách cực ăn khách “Cha giàu cha nghèo” đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng lên 1,2 triệu đô la trong vòng 5 năm. Kiyosaki tiết lộ rằng ông đã mua bitcoin lúc đồng tiền này giá 9.000 đô la. Ông cũng nói thêm rằng có thể mua lại tiền điện tử này vào “hôm nay hoặc ngày mai chỉ vì tôi lạc quan hơn về nó”.
 
Robert Kiyosaki đã chia sẻ dự đoán của mình về việc ông nghĩ giá bitcoin sẽ cao như thế nào. Tác giả “Cha giàu cha nghèo” đã dự đoán chính xác vào tháng 12 năm ngoái rằng giá bitcoin sẽ đạt 50.000 đô la vào năm 2021.
 
“Cha giàu cha nghèo” là một cuốn sách do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng sáng tác năm 1997. Cuốn sách này nằm trong Danh sách best seller của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.
 
Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News vào tuần trước, Kiyosaki chia sẻ:
 
“Tôi đã mua bitcoin với giá 9.000 đô la […] và tôi đang ước rằng mình mua nó với giá 10 xu như nhiều người đã làm.” Anh nói thêm: “Nhưng bây giờ tôi trông giống như một thiên tài.”
 
Kiyosaki cũng chỉ ra rằng việc chính phủ in tiền, kích thích quá mức và đồng đô la Mỹ mất giá là những yếu tố khiến bitcoin và vàng trở nên hấp dẫn.
 
“Tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ đạt 1,2 triệu đô la trong năm năm nữa.”
 
Về dự đoán giá BTC tăng của mình, khi được hỏi thêm rằng liệu ông có nghĩ rằng chính phủ sẽ can thiệp bằng hình thức này hay hình thức khác, Kiyosaki trả lời:
 
“Tôi nghĩ họ [chính phủ] sẽ cố gắng, nhưng vấn đề quá lớn.” 
 
Kiyosaki cũng tiết lộ rằng ông có thể mua lại bitcoin “hôm nay hoặc ngày mai một lần nữa chỉ vì lạc quan hơn về nó”.
 
 
Theo news.bitcoin
 
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan