14:00 15-11-2018 735 lượt xem

Tập đoàn đầu tư kỹ thuật số New York được cấp giấy phép BitLicense

Tập đoàn đầu tư kỹ thuật số New York được cấp giấy phép BitLicense

Bộ Dịch vụ tài chính bang New York (DFS) đã cấp một BitLicense cho NYDIG Execution, theo một thông báo DFS chính thức được công bố ngày 14 tháng 11.

NYDIG Execution, một công ty con của Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York LLC (NYDIG), hiện được ủy quyền hợp pháp để hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền kỹ thuật sốvà tiến hành chuyển tiền. Thông qua giấy phép gần đây, công ty được phép cung cấp dịch vụ thực thi ký gửi và thương mại tài sản kỹ thuật số trong phạm vi quyền lực của tiểu bang New York.

NYDIG sẽ được phép hoạt động như một người quản lý tài sản kỹ thuật số đồng cho năm tiền: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), XRP (Ripple) và Litecoin (LTC).

Theo tuyên bố, NYDIG được ủy quyền để ký hợp đồng tự bảo quản với các bên thứ ba cho các dịch vụ lưu ký, cũng như thực hiện hợp đồng với NYDIG Execution hoặc công ty con khác NYDIG Trust, được cấp trạng thái tin cậy hạn chế trong cùng một thông báo.

Lần đầu tiên được phát hành vào tháng 8 năm 2015, BitLicense là giấy phép kinh doanh cho phép chủ sở hữu sử dụng tiền kỹ thuật số và bắt buộc họ phải tuân thủ một số quy tắc bao gồm kiểm soát, quản lý, bảo trì, lưu trữ và phát hành tiền kỹ thuật số.

Trong khi giấy phép cung cấp cho các doanh nghiệp một khuôn khổ pháp lý được xác định cho tiền kỹ thuật số ở New York, nhiều người tham gia ngành công nghiệp đã báo cáo chỉ trích các yêu cầu pháp lý của nó. Việc giới thiệu BitLicense ban đầu đã khiến một số công ty rời khỏi tiểu bang.

Năm nay, một số "cầu thủ" lớn trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và thanh toán đã nộp đơn xin và nhận BitLicenses. Vào tháng 3, các công ty thanh toán và đầu tư tài sản kỹ thuật số đã nhận được một BitLicense, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình đến 46 tiểu bang.

Vào tháng 5, Genesis Global Trading đã trở thành công ty có trụ sở tại New York đầu tiên và là công ty thứ năm, nhận được một BitLicense. Genesis tiếp theo là nhà cung cấp dịch vụ tài chính Square, mở rộng giao dịch Bitcoin trong Ứng dụng tiền mặt cho người dùng New York vào tháng Sáu.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan