14:30 11-01-2019 500 lượt xem

Tập đoàn phát triển kinh tế New York, tổ chức phi lợi NYCEDC nhuận mở trung tâm Blockchain

Tập đoàn phát triển kinh tế New York, tổ chức phi lợi NYCEDC nhuận mở trung tâm Blockchain

Tập đoàn Phát triển Kinh tế Thành phố New York (NYCEDC) đã thông báo rằng họ sẽ mở Trung tâm Blockchain tại Manhattan, báo cáo của Bloomberg ngày 10 tháng 1.

Tổ chức này nói với các phóng viên rằng trung tâm này là một phần của sự hợp tác với tổ chức thương mại quốc tế Hội ​​đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu và các chi nhánh của quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại New York, Future Perfect Ventures.

Nằm trong quận Flatiron của Manhattan, trung tâm rộng 4.000 mét vuông sẽ cung cấp các dịch vụ giáo dục định hướng blockchain cho công chúng, chẳng hạn như các lớp lập trình cho các nhà phát triển phần mềm.

Ana Arino, giám đốc chiến lược tại NYCEDC, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng tổ chức này đang chơi "trò chơi" dài hạn về khía cạnh tiềm năng của công nghệ blockchain và mong muốn giữ cho New York luôn đi đầu trong sự phát triển trong tương lai. Arino tuyên bố:

"Blockchain là một công nghệ non trẻ, do đó, ràng buộc với sự không chắc chắn xung quanh sự phát triển này từ năm này sang năm khác. Mặc dù chúng tôi không biết những gì tương lai đang nắm giữ nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ góp phần định hình nó trong thời gian tới."

Thành phố đang đóng góp khoản đầu tư ban đầu một lần trị giá 100.000 USD. Bloomberg báo cáo rằng tổ chức này sẽ tìm cách huy động thêm vốn thông qua phí thành viên và thông qua các đối tác của công ty, bao gồm Microsoft Corp và International Business Machines Corp.

Theo Bloomberg, thành phố có kế hoạch dự kiến ​​để kiểm tra việc sử dụng công nghệ blockchain vào mùa thu này.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành NYCEDC, lần đầu tiên công bố kế hoạch mở một trung tâm giáo dục tập trung vào blockchain trong thành phố vào tháng Năm.

Trong tháng này, một nhà lập pháp bang New York tuyên bố rằng New York đã trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ tạo ra một lực lượng "đặc nhiệm" cho tiền kỹ thuật số nhằm nghiên cứu quy định, sử dụng và định nghĩa về tiền kỹ thuật số.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan