10:20 30-03-2018 531 lượt xem

Telegram thu hút 850 triệu đô la trong vòng II của ICO

Telegram thu hút 850 triệu đô la trong vòng II của ICO

Pavel và Nikolai Durov báo cáo rằng họ đã huy động được 850 triệu đô la trong vòng đấu giá thứ hai của ICO, trong một thông báo ký kết ngày hôm nay với Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ.

ICO đã tìm kiếm đầu tư để hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng Telegram messenger và nền tảng riêng của Blockchain của nó là Telegraph Open Network. Mặc dù tài liệu không tiết lộ danh tính của các nhà đầu tư, nhưng có 94 đơn vị khác nhau đã tham gia vào ICO, bắt đầu từ ngày 14 tháng 3. Trong tài liệu đó người nộp đơn chỉ định loại chứng khoán nào đang được chào bán, tài liệu này nêu rõ "Thỏa thuận mua bán cho tiền kỹ thuật số. "

Việc chào bán được đưa ra theo Thoả thuận Miễn trừ của Liên bang 506 (c), trong đó nêu rõ rằng "một công ty có thể thu hút và thường quảng cáo về đợt chào bán và vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ" miễn là một số điều kiện nhất định được đáp ứng. Thứ nhất, tất cả các nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận, và thứ hai, tổ chức phát hành phải thực hiện các bước hợp lý để xác nhận việc kiểm định.

Vòng I của ICO diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 13 tháng 2, và thu hút được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư.

Theo hãng tin Vedomosti, một trong những nhà đầu tư trong vòng đầu của ICO là tỷ phú Nga Roman Abramovich. Những người quen thuộc với vấn đề này nói với Vedomosti rằng Abramovich đầu tư 300 triệu đô la. Jon Mann, người phát ngôn của Abramovich, không bình luận gì về việc liệu Abramovich có tham gia, nhưng đã bác bỏ tuyên bố $ 300 triệu. Hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ và đầu tư vào ICO; người sáng lập công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi, Sergei Solonin, và người sáng lập Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili.

Quy định hiện hành của ICOs của SEC dựa trên luật từ những năm 1930. Một chuyên gia nói với Cointelegraph rằng để ICO hoạt động hiệu quả, các nhà chức trách cần sửa đổi quy định 80 năm tuổi.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan