03:00 08-05-2020 39 lượt xem

Tether Held trên sàn giao dịch có thể giúp Forecast Bitcoin Bull chạy

 Tether Held trên sàn giao dịch có thể giúp Forecast Bitcoin Bull chạy

Một đại diện công ty dữ liệu crypto giải thích cách phân tích dữ liệu trên chuỗi tether có thể được sử dụng để dự báo chạy Bull của Bitcoin.

Một đại diện công ty dữ liệu crypto giải thích cách tether trên chuỗi dữ liệu có thể có khả năng dự báo Bitcoin (BTC) Bull chạy.

Tiếp thị và giám đốc truyền thông xã hội tại Santiment, Brian Quinlivan, nói với Cointelegraph ngày 7 tháng 5 rằng tỷ lệ USDT được tổ chức trên trao đổi thường dự kiến chạy Bull của Bitcoin. Ông giải thích các nguyên tắc đằng sau phân tích:

"Usdt nhất là không chỉ được đưa ra trao đổi để được lưu trữ trong ví hoặc tiền mặt ra thông qua một nền tảng Fiat dựa trên như coinbase. Khi người ta không sử dụng USDT, họ thường đặt nó trong Bitcoin. Và những gì là mát là một thực tế là tỷ lệ phần trăm USDT này thường dao động một vài giờ hoặc ngày trước của BTC là giá phản ứng với nó. Vì vậy, việc theo dõi số liệu này trước có thể tạo ra một lợi thế to lớn bằng cách bắt đầu một biến động đột ngột đủ sớm. "

Các mối tương quan dự kiến sẽ cuối


Quinlivan chỉ ra rằng mối quan hệ này bắt đầu một vài năm sau khi usdt đưa ra, một khi các stablecoin đã đạt được lực kéo. Bây giờ, ông giải thích rằng tether được sử dụng rõ ràng như là giá hàng đầu-ổn định token. Ông cũng nói rằng ông là tự tin tương quan này sẽ tiếp tục biểu hiện chính nó trong tương lai. Quinlivan lưu ý rằng một năm biểu đồ đã cho thấy một sự tương quan khác biệt và rõ ràng nghịch đảo trong quá khứ 9-10 tháng.

Bitcoin Price-phần của USDT tether trên biểu đồ trao đổi crypto. Nguồn: Santiment

Tương

quan thú vị khác


Quinlivan cũng chỉ ra một mối quan hệ giữa số tiền phân cấp STABLECOIN, Dai, trên các sàn giao dịch crypto và giá ETHER (ETH). Ông giải thích:

"Số lượng cung cấp của DAI trên sàn giao dịch thường dường như dẫn đường trong Ethereum là giá. Tuy nhiên, đây là một chút ít nhất quán so với BTC-USDT tie, vì ETH là giá là phụ thuộc hơn vào những gì BTC đang làm tại bất kỳ thời gian nhất định. "

Cuối cùng, đại diện công ty dữ liệu thừa nhận rằng các số liệu khác cũng đáng để nhìn. Ông đặc biệt đề cập đến một quan tâm đến các xu hướng xã hội, chẳng hạn như từ khóa và đề cập đến các cuộc hội thoại nền tảng xã hội khác nhau. Ông nói rằng — trong vài tháng qua — các công ty quan sát thấy sự sợ hãi liên quan đến COVID-19 đã có một tương quan trực tiếp nghịch đảo với giá của BTC.

Bitcoin cho thấy ngày càng bullish dấu hiệu


sau khi một suy thoái lớn trong tháng ba, Bitcoin bây giờ là ngày càng Hiển thị dấu hiệu bullish. Như Cointelegraph báo cáo trước ngày hôm nay, các nhà đầu tư thể chế xuất hiện để mong đợi một Bitcoin chạy, cho rằng tương lai trên sàn giao dịch Chicago Mercantile gần đây đã phá vỡ hồ sơ.

Sự quan tâm mới trong tiền điện tử hàng đầu cũng thường được cho là do việc giảm phần thưởng khối Bitcoin của một nửa sắp tới. Sự quan tâm này không được phân phối như nhau và Cointelegraph gần đây đã phát hiện ra rằng các quốc gia được quan tâm nhất trong trường hợp này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan