14:00 05-05-2018 801 lượt xem

Thách thức về giá Bitcoin 10000$ giữa sự tăng trưởng, Ethereum quay trở lại mức 800$

Thách thức về giá Bitcoin 10000$ giữa sự tăng trưởng, Ethereum quay trở lại mức 800$

Giá Bitcoin đạt 9,786 USD hôm thứ Sáu, ngày 4 tháng 5, khi đà tiếp tục xây dựng cho một thách thức đối với ngưỡng kháng cự quanh 10,000 USD.

Dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph và công cụ hiển thị thị trường Coin360 đã tiết lộ hai nỗ lực để lấy lại ranh giới quan trọng thứ Sáu, cả hai đều gần như chạm tới 9.800 USD trước khi điều chỉnh xuống dưới.

Vào thời điểm báo chí, BTC / USD dao động quanh mức 9.730 USD, tăng khoảng 5,6% trong 24 giờ qua và gần 50% kể từ đầu tháng Tư.

Tuần này đà tiếp tục tăng điểm trên toàn thị trường, tin tức được đánh dấu bằng một thông báo đột ngột từ Goldman Sachs rằng hãng đã chọn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm giao dịch Bitcoin.

Bắt đầu với giao dịch kỳ hạn, đây là do bắt đầu "trong vòng vài tuần", một giám đốc phụ trách dự án nói với tờ New York Times, với việc mua và bán có khả năng xuất hiện sau này.

Phản ứng với kế hoạch, con số ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số xuất hiện nổi lên, doanh nhân Alistair Milne đã so sánh với thị trường tăng cao trong tháng 12 năm 2017 như là tương lai Bitcoin quy định đầu tiên được tung ra tại Mỹ.

Cách xa Bitcoin, Ethereum cũng có mức tăng đáng kể trong tuần này. Giá trị thị trường lớn nhất thế giới theo thị trường đạt mức cao nhất trong vòng nhiều tháng, lần đầu tiên tăng hơn 800 USD kể từ ngày 6 tháng 3.

Các nhà đầu tư đã nhận được thông tin cập nhật từ người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, người trước đó trong tuần đã phát hành một bằng chứng cập nhật khái niệm cho việc mở rộng dung lượng của mạng bằng cách sử dụng cái gọi là sharding.

ETH / USD đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức 798 đô la cho thời gian báo chí. Lợi nhuận hàng tháng của đồng tiền kỹ thuật số này đã vượt qua con số khổng lồ 110%.

Ở những Altcoins khác, Ripple (XRP) tăng gần 7% trong ngày, trong khi Bitcoin Cash (BCH) chỉ đạt mức tăng khiêm tốn khoảng 2% trong cùng kỳ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan