11:30 10-11-2018 595 lượt xem

Thái Lan tối ưu hóa 'Cổng thông tin' đầu tiên của ICO thông qua quy định mới.

Thái Lan tối ưu hóa 'Cổng thông tin' đầu tiên của ICO thông qua quy định mới.

Cơ quan quản lý chứng khoán của Thái Lan sẽ có “ít nhất một” cổng giao dịch ICO hoạt động hợp pháp vào tháng 11, theo tin tức Bangkok Post, ngày 8/11.

Phát biểu với công chúng, Rapee Sucharitakul, Tổng thư ký Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) cho biết, các ICO cũng có thể bắt đầu được chấp thuận chính thức để phục vụ thị trường Thái Lan ngay sau tháng 12.

Ông cho biết:

“Ít nhất một cổng ICO sẽ được chứng nhận vào tháng 11, sau đó chúng tôi có thể phê duyệt mỗi đợt chào bán ICO, có thể bắt đầu vào tháng 12”. 

Việc xác nhận đánh dấu giai đoạn cuối trong sự nỗ lực của Thái Lan để chính thức hóa các thị trường tiền kỹ thuật số, bắt đầu với việc ban hành nghị định hoàng gia vào tháng Năm.

Quản lý tất cả các hình thức của các thực thể tiền kỹ thuật số từ ICO đến trao đổi và rộng hơn là. những nhà khai thác tiền kỹ thuật số.

Rapee bổ sung thêm năm "nhà khai thác" khác hiện đang được Bộ Tài chính xem xét.

Trong quá trình đăng ký, tất cả sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường, Bangkok Post lưu ý, gửi đơn đăng ký ban đầu của họ trong khoảng thời gian 90 ngày "hạ nhiệt" được chỉ định sau khi ban hành Nghị định tháng 5.

Tuy nhiên, khi quá trình chứng nhận được thực hiện, Rapee báo hiệu rằng SEC sẽ không có rủi ro đối với người tham gia thị trường. Ông nói thêm:

"Chúng tôi luôn cảnh báo các nhà đầu tư không bị thuyết phục đầu tư vào các dịch vụ ICO vì chúng có thể là lừa đảo hoặc họ có thể không có đủ thanh khoản để giao dịch".

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh tài chính chống khủng bố tuần này, Phó Thủ tướng Thái Lan kêu gọi các biện pháp bổ sung được đưa ra trong nước và quốc tế vào khuôn khổ pháp lý nhằm theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa mới đối với an ninh người tiêu dùng.

Đầu tuần này, vào ngày 5 tháng 11, Cục Doanh thu của quốc gia đã tiết lộ kế hoạch sử dụng blockchain và maсhine learning để xác minh tính hợp lệ của các khoản thuế đã trả và để đẩy nhanh quá trình hoàn thuế.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan