10:00 24-04-2018 640 lượt xem

Thẩm Quyến, Trung Quốc ủng hộ Quỹ 79 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Blockchain của thành phố

Thẩm Quyến, Trung Quốc ủng hộ Quỹ 79 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Blockchain của thành phố

Sự ra mắt của một quỹ đầu tư mạo hiểm Blockchain trị giá 500 triệu NDT (khoảng 79 triệu USD) cho thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã được công bố tại một Hội chợ triển lãm thương mại điện tử Blockchain được tổ chức tại thành phố,  tin tức địa phương Sohu đưa tin hôm 22/4.

Thông báo hôm qua tại Hội chợ triển lãm thương mại điện tử của Hiệp hội Thương mại điện tử Trung Quốc cho biết Quỹ Hướng dẫn Đầu tư Thiên thần Thâm Quyến, một quỹ gần 8 tỷ đô la được đưa ra vào cuối tháng 3, sẽ đóng góp 40%.

Quỹ sẽ được quản lý bởi Donghai và Star Capital, hai quỹ đầu tư được kiểm soát bởi Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản thuộc sở hữu Nhà nước của Hội đồng Nhà nước (SASAC).

Sohu báo cáo rằng các công nghệ Blockchain iniative của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc và Viện Thâm Quyến Đổi mới và Phát triển sẽ thu thập hơn 100 dự án hạt giống Blockchain để đầu tư vào như là dự án ủ cho quỹ đầu tư mạo hiểm.

Đầu tháng 4, một quỹ đổi mới Blockchain trị giá 1,6 tỷ đô la được khai trương tại thành phố Hàng Châu của Trung Quốc trong thời gian khai trương Khu công nghiệp Blockchain Hàng Châu. Quỹ đổi mới Blockong toàn cầu Xiongan có 30% tài trợ được Chính quyền quận Yuhang chi trả.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan