14:30 23-04-2021 176 lượt xem

Thành phố Jackson ở Tennessee tiếp bước Miami để áp dụng các hoạt động Bitcoin

Thành phố Jackson ở Tennessee tiếp bước Miami để áp dụng các hoạt động Bitcoin
Jackson là thành phố mới nhất ở Hoa Kỳ chuyển sang áp dụng thanh toán và khai thác Bitcoin (BTC), sau những phát triển gần đây về tiền điện tử ở Florida.
 
Thị trưởng Jackson Scott Conger đã thông báo hôm thứ Tư rằng thành phố đang tích cực nghiên cứu tùy chọn trả lương cho nhân viên của mình bằng tiền điện tử ngoài việc khai thác Bitcoin và thêm nó vào bảng cân đối kế toán của thành phố. Thị trưởng ám chỉ rằng thành phố đang tìm cách kích hoạt bảng lương trong một số tài sản kỹ thuật số, đề cập đến các đồng tiền như Bitcoin, Ether (ETH) và Litecoin (LTC).
 
“Chính quyền địa phương sẽ dẫn đầu trong việc áp dụng Bitcoin, mở ra một cuộc cách mạng công nghiệp mới với các nền kinh tế bền vững sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giàu nghèo,” Thị trưởng Conger cho biết trong một tweet hôm thứ Năm.
 
Thông báo mới nhất được đưa ra ngay sau khi Thị trưởng Conger thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình với đôi mắt laser đặc trưng của cộng đồng tiền điện tử vào đầu tuần này. Xu hướng mắt laser tiền điện tử xuất hiện vào tháng 2, khi các nhà lãnh đạo ngành và người dùng thay đổi ảnh đại diện trên hồ sơ Twitter của họ để bao gồm mắt laser để hỗ trợ sự tăng giá của Bitcoin.
 
Động thái của Thị trưởng Conger đã tiếp bước của Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đã ủng hộ một sáng kiến lớn cho phép người dân Miami nộp thuế và nhận lương bằng Bitcoin. Ủy ban thành phố đã hỗ trợ một giải pháp để khám phá Bitcoin như một khoản đầu tư được chấp nhận cho các quỹ của thành phố. Một ủy viên Quận Miami-Dade đã ủng hộ một nghị quyết thuế tương tự vào tháng Tư.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan