08:00 15-05-2018 733 lượt xem

Thành phố New York muốn "dẫn đầu trong Blockchain", công bố sáng kiến công nghiệp.

Thành phố New York muốn

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tổng công ty phát triển kinh tế thành phố New York (NYCEDC) đã công bố sáng kiến ​​liên quan đến Blockchain cho thành phố ngày hôm qua, ngày 14 tháng 5. Các sáng kiến ​​này bao gồm việc ra mắt Trung tâm tài nguyên Blockchain NYC và cạnh tranh công khai cho các ứng dụng Blockchain ngành.

Theo bản phát hành NYCEDC, Trung tâm tài nguyên Blockchain sẽ phục vụ như là một cách để giáo dục công chúng về Blockchain, đưa các doanh nghiệp cùng nhau ra mắt các liên doanh mới và cố gắng mang cả người chơi công nghiệp và chính phủ cùng nhau thảo luận về quy định.

Cuộc thi Blockchain của thành phố, bắt đầu vào cuối năm 2018, được mô hình hóa sau cuộc thi BigApps của NYC. NYCEDC đã đưa ra một yêu cầu đề xuất (RFP) cho các tổ chức có thể điều hành cuộc thi, bao gồm các hội thảo cho nhân viên chính phủ về Blockchain và các trường hợp sử dụng, cũng như các hội thảo giáo dục miễn phí cho công chúng.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành NYCEDC, James Patchett, nói về NYC rằng “không có thành phố nào trên thế giới có vị trí tốt hơn để dẫn đầu trong Blockchain” :

“Chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về tài chính, bất động sản, truyền thông và công nghệ - tất cả các ngành đều nhìn thấy sự đổi mới đáng kinh ngạc từ công nghệ mới này. Thành phố đang tập trung nhiều vào Blockchain để tìm hiểu cách chúng ta có thể phát triển ngành và đảm bảo rằng nó tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho người dân New York. ”

Tuần trước, một phiên điều trần của hai tiểu ban của Hạ viện Hoa Kỳ đã đề cập đến việc sử dụng Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng, kết luận rằng công nghệ này có nhiều ứng dụng, thậm chí không có các tiêu chuẩn trong toàn ngành.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan