14:00 26-10-2017 349 lượt xem

Thành phố Tokyo thông báo tăng tốc khởi động Blockchain

Thành phố Tokyo thông báo tăng tốc khởi động Blockchain
Chính quyền thành phố Tokyo đang tổ chức một chương trình khởi động tập trung vào Blockchain, bắt đầu vào tháng Một. Chính quyền thành phố Tokyo đang làm việc với Viện nghiên cứu Nomura của Nhật Bản (NRI) về "Trại doanh nghiệp Blockchain, Tokyo", đợt lặp lại thứ ba của một loạt các chương trình tăng tốc đã tập trung vào các công nghệ mới nổi. Chương trình gia tốc đang tìm kiếm các công ty có trụ sở bên ngoài Nhật Bản, tập trung vào các ứng dụng trong các lĩnh vực như chuỗi cung ứng, Internet và cơ sở hạ tầng, thị trường vốn, và nhiều công ty khác. Giai đoạn áp dụng cho máy gia tốc sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 11, các quan chức đã công bố vào cuối tuần trước. Năm công ty dự kiến ​​sẽ tham gia, và những người được lựa chọn sẽ được thông báo vào tháng 12 trước khi chương trình bắt đầu vào tháng sau. chương trình máy gia tốc sẽ kéo dài đến tháng 3, theo lời tuyên bố. Các quan chức gợi ý rằng nó sẽ làm việc để thúc đẩy công việc đang được thực hiện bởi những công ty mới thành lập, bao gồm một kế hoạch để giúp họ quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trong không gian công cộng. Chính phủ cho biết trong một tuyên bố:
"Hơn nữa, các công nghệ và dịch vụ của các công ty nước ngoài tham gia vào chương trình (khoảng năm công ty) sẽ được quảng cáo trong một khoảng thời gian dài bằng cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số nằm xung quanh ga Shinjuku và Tokyo ở trung tâm Tokyo, và hỗ trợ sẽ được mở rộng cho các công ty nước ngoài quyết định thành lập kinh doanh tại Tokyo, ".
Sự phát triển này đại diện cho một trong những sự phát triển đáng chú ý ở Nhật Bản cho đến nay. Mùa xuân năm nay, các nhà lập pháp đã hoàn thành và thông qua luật thừa nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán, tạo cơ hội cho một số công ty trong nước thử nghiệm chấp nhận nó trong các cửa hàng. Và tháng trước, các nhà quản lý đã cấp giấy phép cho 11 sàn trao đổi Bitcoin - một động thái phản ánh quan điểm chủ động mà chính phủ Nhật Bản đã áp dụng cho công nghệ này cho đến nay.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn:coindesk.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: bitcoin, blockchain, NRI, Tokyo
Bài viết liên quan