14:00 20-04-2018 440 lượt xem

Thành viên Quốc hội Anh cho rằng Blockchain sẽ có 'tác động to lớn'

Thành viên Quốc hội Anh cho rằng Blockchain sẽ có 'tác động to lớn'

Ông Matt Hancock, phát biểu tại một cuộc họp ngày hôm nay, ngày 19 tháng 4. Ông Matt Hancock đã phát biểu về "tác động to lớn" ông tin rằng Blockchain sẽ có trong cuộc sống của người dân.

Chính phủ Anh đã xuất bản một bản ghi bài phát biểu trên trang web của gov.uk, được đưa ra tại Hiệp hội Luật như là một phần của Hội nghị Blockchain London ngày hôm nay.
Hancock đã chỉ ra ba "khu vực rộng lớn trong đời sống công cộng" mà ông dự đoán tiềm năng "ngoại hạng" của công nghệ Blockchain sẽ thay đổi: khu vực tài chính, dịch vụ của chính phủ, và luật lệ và quy định.

Ông bắt đầu với những bước đi gần đây của Anh để khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng của Fintech, bao gồm Phòng kiểm soát Fintech của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCC), Tổ công tác Cryptoassets được thành lập bởi Kho bạc Anh, FCA và Ngân hàng Anh và Anh công bố của chính phủ về một chiến lược Fintech mạnh mẽ.

MP tiếp tục nhấn mạnh rằng công nghệ Blockchain "có thể giúp chúng tôi giải quyết một số thách thức xã hội toàn cầu to lớn của thời đại chúng ta", đề cập đến Sáng kiến ​​trợ giúp Ethereum Blockchain của Chương trình Lương thực Thế giới, đã chuyển các chứng từ dựa trên tiền kỹ thuật số cho 10.000 người tị nạn ở Syria, cho phép họ mua thực phẩm mà không cần "tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc giấy."

Theo Hancock, chính phủ Anh đã đầu tư 10 triệu bảng để hỗ trợ các dự án Blockchain cho ngành năng lượng mặt trời, cung cấp nước sạch, các hệ thống bầu cử, và các hoạt động từ thiện.

Không đề cập đến quy định của EU về các quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR) hay những dữ liệu đáng tin cậy gần đây đã vi phạm một cách rõ ràng, ông khẳng định tiềm năng của Blockchain để cung cấp cho người dùng dịch vụ của chính phủ truy cập và kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ.

Ông nói rằng chính phủ Anh "muốn các nhà quản lý của chúng tôi cảnh báo và đáp ứng" và "hỗ trợ" công nghệ mới, nơi có lợi ích rõ ràng. MP kết luận:

"Blockchain đưa ra câu hỏi thực tế và tìm kiếm ... Các quốc gia có vai trò gì khi thiết lập các khuôn khổ cho các hệ thống phân cấp, xuyên biên giới? Và làm thế nào để chúng ta giải quyết những thách thức của các hợp đồng thông minh, khi mã hóa máy tính cần đặc trư

ng và luật pháp thường cần giải thích? ”

Cointelegraph gần đây đã xuất bản một phân tích về lập trường quản lý chung của Anh về các đồng tiền kỹ thuật số và Fintech, lập luận rằng nó đã đi một bước xa hơn để thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp so với Mỹ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan