13:30 13-11-2018 553 lượt xem

The Coin's Competing Visions Vie cho tỷ lệ hash trước phân tách của Bitcoin Cash

The Coin's Competing Visions Vie cho tỷ lệ hash trước phân tách của Bitcoin Cash

Ngày 15 tháng 11 Bitcoin Cash phân tách, phần lớn sức mạnh hash ủng hộ Bitcoin Cash SV được ưa chuộng bởi nhà khoa học máy tính của Úc Craig Wright's nChain, dữ liệu từ Coin Dance ngày 12/11.

Theo Coin Dance, 66-77% người khai thác Bitcoin Cash (BCH) đang ủng hộ mạng lưới SV dựa trên tỷ lệ hash tiền tệ, so với 18–29% ủng hộ Bitcoin Cash ABC, được ủng hộ bởi nhà nghiên cứu tiền kỹ thuật số Roger Ver.

Dữ liệu là một ước tính dựa trên đó các hồ khai thác đã cho thấy sự hỗ trợ cho các đồng tiền sau đợt / tách cuối cùng.

Ngược lại, Coin Dance lưu ý rằng trong số 2.246 nodes đang chạy trên mạng Bitcoin Cash, 1.079 là nút Bitcoin Cash ABC, trong khi 166 là nút Bitcoin Cash SV.

Đáng chú ý, không phải yếu tố nào cũng là một chỉ số tổng thể sẽ xuất hiện trên đầu sau khi / tách. Việc tung ra một node Bitcoin là rẻ và về mặt lý thuyết, người dùng có thể khởi chạy một vài nút nodes giá dưới vài trăm đô la. Trong khi tỷ lệ hash là rất quan trọng đối với Proof-of-Work (PoW), nếu một đồng xu không được chấp nhận bởi các trao đổi, hash sẽ bị lãng phí. Vào thời điểm báo chí, Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV đang giao dịch trên Poloniex với giá 393 USD và 107 USD, tương ứng.

Cuộc tranh cãi xung quanh việc phân tách đã diễn ra một cách cá nhân vào đầu tuần này, như những lập luận từ những người ủng hộ lớn nhất của mỗi bên, Ver và Wright, đã trở nên mạnh mẽ hơn. Wright - người trước đó đã tuyên bố là nhà phát minh Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto - bị cáo buộc tuyên bố trong một email rằng Ver "ghét Bitcoin" và coi anh ta là "kẻ thù".

Wright báo cáo xong email của mình bằng cách lặp lại, "Tôi là Satoshi" và nói "Có một cuộc sống tốt đẹp. Bây giờ bạn sẽ khám phá ra tôi khi tức giận. ”

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin Cash giảm 4% trong ngày, giao dịch ở mức 508,60 USD, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan