10:00 10-05-2020 81 lượt xem

The Market nhận thức tích cực Sentiment Heading vào 2020 Bitcoin Halving

 The Market nhận thức tích cực Sentiment Heading vào 2020 Bitcoin Halving

Vu Nguyen

Nhìn vào tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn, đặt-tỷ lệ cuộc gọi và chi tiêu ra lợi nhuận tỷ lệ để đánh giá xem thị trường hiện tại dẫn đến sự kiện được mong đợi nhất của crypto.

Theo Bitcoin (BTC) phương pháp tiếp cận nhanh chóng của nó theo lịch trình thứ ba, một số chỉ số đang hướng tới tình cảm thị trường tích cực đi sâu vào sự kiện này nhất dự đoán.

Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn sẽ chuyển sang lãnh thổ tích cực, cho thấy một tình cảm thị trường tích cực


tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn phục vụ như một chỉ số hữu ích để đo cảm xúc thị trường tổng thể. Khi tỷ lệ tích cực, các vị trí dài định kỳ trả các vị trí ngắn và ngược lại. Tỷ giá tài trợ cũng có xu hướng tương quan với tình cảm thị trường, có nghĩa là khi thị trường là mạnh mẽ bullish hoặc hướng giảm, tỷ giá tài trợ có xu hướng tích cực hay tiêu cực.

Tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn bật cực kỳ tiêu cực trong vụ tai nạn thị trường đen thứ năm và crept trở lại lên đến lãnh thổ gần tích cực sau khi sụp đổ thị trường, nhưng nó phải đối mặt với khó khăn để phá vỡ mặt tích cực. Tỷ lệ tài trợ đã làm suy yếu về phía tích cực trong tuần đầu tiên của tháng 5 trong khi mạng Bitcoin là gearing về phía thứ ba halving.

Đặt – Call tỷ lệ như là một chỉ số contrarian


thương nhân được liên tục mua đặt tùy chọn, như được chỉ ra bởi – đặt tỷ lệ cuộc gọi tăng kể từ khi thị trường sụp đổ vào giữa tháng và đạt đến một ba tháng cao. Nói chung, một tăng đặt – tỷ lệ cuộc gọi cho thấy tình cảm hướng giảm trong thị trường tùy chọn. Tuy nhiên, tôi giữ quan điểm tương tự như Matt D'Souza, một quản lý Quỹ Hedge tại quỹ cơ hội Blockchain, mà là một liên tục tăng đặt – tỷ lệ cuộc gọi có thể được hiểu như là một chỉ số bullish, do đó hành động như một cái nhìn Contrarian rằng thương nhân là bullish cho giá Bitcoin và đang nắm giữ Bitcoin và mua các tùy chọn như He Như D'Souza cô cho biết:

"Một tăng lên để gọi có nghĩa là nhiều nhà đầu tư đang mua bảo vệ nhược điểm. Tôi thích nó như là một chỉ số contrarian. Vì vậy, khi đặt/gọi được cực hay lớn hơn bình thường, tôi thực sự nhận bullish vì tôi có một vị trí contrarian. Tôi thích làm đối diện của bầy đàn. Điều này quan trọng nhất, đi phía bên kia cho hầu hết các phần khi tỷ lệ đi quá xa trong một trong hai hướng. "

Các tùy chọn Bitcoin chảy cũng có thể xác nhận niềm tin rằng các thương nhân đang mua các tùy chọn cho mục đích bảo hiểm rủi ro, như là có nhiều người mua đặt hơn cho người bán trong khối lượng. Nếu có khối lượng đáng kể ở bên bán, nó phản ánh mối quan tâm của người tham gia thị trường về một thị trường suy thoái tiềm năng.

Đã

dành ra lợi nhuận tỷ lệ đã biến tích cực


The đầu ra lợi nhuận tỷ lệ chi, hoặc sopr, đã bị hỏng và ở trên 1 như thị trường phục hồi từ các vụ tai nạn thứ năm đen.

Trong tháng ba và tháng tư, các giá trị của SOPR trên 1 đã bị từ chối, cho thấy một thị trường gấu vi sinh. Tuy nhiên, khi thị trường tiếp cận các Bitcoin may halving, chúng tôi đã thấy các giá trị SOPR từ tuần cuối cùng của tháng tư break 1 và từ chối đi dưới 1.

Người dân, nói chung, được nhiều hơn nữa thoải mái bán khi họ đang có trong lợi nhuận. Khi tình cảm thị trường biến tích cực, người dân đang miễn cưỡng để bán tại một mất mát, do đó một SOPR dưới 1 bị từ chối.

Những

suy nghĩ cuối cùng


khi thế giới đang chiến đấu khỏi đại dịch covid-19, nó cũng đáng xem xét tình hình toàn cầu này. Chúng tôi tin rằng vẫn còn đáng kể thị trường không chắc chắn trước, đặc biệt là đi vào halving, mà đã kết hợp với sự không chắc chắn đó.

Các điểm dữ liệu thị trường hướng tới một tình cảm tích cực nhưng tương đối yếu, có thể cho thấy thị trường là thận trọng lạc quan về cấu trúc thị trường hiện tại.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý tưởng bày tỏ ở đây là tác giả của một mình và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý tưởng của Cointelegraph.

Johnson xu là một chuyên nghiệp fintech tận tâm với một nền tảng về tài chính và khoa học máy tính và tiếp xúc đáng kể với các cryptocurrency/ngành công nghiệp blockchain. Ông hiện là nhà phân tích chính và dẫn dắt các sáng kiến nghiên cứu tại TokenInsight, một công ty cung cấp nghiên cứu đầu tư, xếp hạng, phân tích dữ liệu, hiểu biết về ngành, Dịch vụ quản lý đầu tư, tư vấn ngành, v.v... Kinh nghiệm trước đó của ông bao gồm trao đổi tiền điện tử toàn cầu, hàng đầu và một công ty tư vấn Fortune 200.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan