11:03 25-11-2020 151 lượt xem

Theo các nhà phân tích của JPMorgan ngày càng nhiều các tổ chức mua Bitcoin

Theo các nhà phân tích của JPMorgan ngày càng nhiều các tổ chức mua Bitcoin

Trong báo cáo “Flow & Liquidity” của mình, các nhà phân tích của JPMorgan cho biết trong quý này các tổ chức đang đổ vào mua bitcoin nhiều hơn so với Quý Ba, và họ có khả năng sẽ đóng vai trò lớn hơn so với các cố vấn giao dịch hàng hóa hoặc CTA trong việc vận động giá.

Trong một báo cáo ngày Thứ Sáu được viết bởi Nikolaos Panigirtzoglou, Mika Inkenen and Ekansh Agarwal.

Họ cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang xem xét bitcoin như là một khoản đầu tư dài hạn. Để chứng minh quan điểm này, họ đã chỉ ra trong Quý 4 quy mô của Grayscale Bitcoin Trust ngày càng tăng đặc biệt khi khách hàng ở đây chủ yếu là các nhà đầu tư tổ chức.

Trong Quý 3, tổng số Bitcoin được mua bởi các khách hàng lẻ thông qua ứng dụng Cash App của Square đạt 1,6 tỷ đô, nhiều hơn gấp 3 lần so với số tiền đã được đầu tư vào sản phẩm bitcoin của Grayscale.

Tuy nhiên trong Quý này, Grayscale Bitcoin Trust tăng gấp ba lần so với Quý Ba. Đến thời điểm hiện tại, không có dữ liệu nào về việc mua bitcoin từ các khách hàng của Square.

Grayscale Investments là một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của công ty đầu tư mạo hiểm Digital Currency Group (DCG), công ty này cũng sở hữu CoinDesk.

J.P. Morgan cũng suy đoán rằng việc bitcoin không quay về mức giá trung bình trong những tuần gần đây được xem như một dấu hiệu cho thấy trên thị trường các nhà giao dịch động lượng (momentum traders) như CTA có vai trò nhỏ hơn so với các tổ chức. 

Nguồn: coindesk.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: J.P. MORGAN, Bitcoin, BTC
Bài viết liên quan