08:35 20-03-2018 427 lượt xem

Thị trường bắt đầu đà phục hồi, giới đầu tư thở phào nhẹ nhõm.

Thị trường bắt đầu đà phục hồi, giới đầu tư thở phào nhẹ nhõm.
Thị trường tiền mã hóa dường như đã bắt đầu vào đà tăng trưởng mạnh mẽ bởi thị trường đang trong sự lạc quan: hội nghị thượng đỉnh G20 năm nay sẽ không đưa ra một khung quốc tế về các quy định cho thị trường tiền mã hóa.
Hôm nay đã mang lại một thời kỳ nghỉ ngơi cho các nhà đầu tư tiền mã hóa sau khi họ đã phải trải qua một khoảng thời gian đầy lo lắng. Thị trường đã bắt đầu vào đà hồi phục sau khi chứng kiến sự tăng trưởng của hàng loạt đồng coin.
GiábBITCOIN tăng 15% trong 24 giờ, đảo chiều xu hướng giảm kéo dài hàng tuần mà giới đầu tư đã chứng kiến ​​sự trong vài tuần qua khi BTC trượt từ mức 9.500 USD xuống còn 7.400 USD. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 8.557 USD trên Bitfinex, mức vốn hóa thị trường là 146,9 tỷ USD.
Giá một số Altcoin khác:

Thị trường tăng trưởng nhờ FSB:

Diễn biến thị trường ngày hôm nay diễn ra đồng thời với sự lạc quan rằng hội nghị thượng đỉnh G20 năm nay sẽ không tạo ra một khuôn khổ quốc tế cho các quy định của tiền mã hóa.

Theo báo cáo của CCN, ông Mark Carney – Chủ tịch Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB), một cơ quan quản lý quốc tế – đã gửi một bức thư cho các bộ trưởng tài chính G20 và các thống đốc ngân hàng trung ương, tư vấn cho họ rằng tiền mã hóa là một thành phần nhỏ của nền kinh tế và sự biến động về giá trị sẽ không đe dọa được nền ổn định tài chính toàn cầu vì thế họ không cần phải đưa ra các quy chế mang tính quốc tế vào lúc này.

Lời đề nghị của FSB trái ngược với những tuyên bố từ nhiều nhà quản lý tài chính G20 kêu gọi hội nghị thượng đỉnh lần này cần đưa các quy định tiền mã hóa vào các cuộc thảo luận.

Mặc dù nhiều giới chức mong muốn đưa ra các quy định quốc tế cho thị trường này vẫn còn mạnh mẽ nhưng có khả năng hội nghị thượng đỉnh lần này sẽ ủng hộ lập trường của FSB.

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan