11:00 26-02-2019 557 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số hồi phục, Palladium đạt mức cao kỷ lục mới.

Thị trường tiền kỹ thuật số hồi phục, Palladium đạt mức cao kỷ lục mới.

Thứ Hai, ngày 25 tháng 2 - thị trường tiền kỹ thuật số đang chứng kiến những tín hiệu lẫn lộn vào thời điểm báo chí, với một vài đồng tiền trong số đó được báo cáo phục hồi vào ngày 24 tháng 2, trong khi những tài sản khác tiếp tục trượt xuống.

Bitcoin (BTC) đồng tiền hàng đầu về tiền kỹ thuật số tăng 1,4% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức khoảng 3,884 USD tại thời điểm báo chí. Bitcoin đã chứng kiến sự biến động thấp trong ngày, khi đã giảm xuống mức thấp nhất là 3.807 USD, trong khi mức cao trong ngày đạt 3.912 .

Trên biều đồ hàng tuần, Bitcoin giảm xuống dưới 1%, với 4,209 USD là mức giá cao nhất vào ngày 23 tháng 2, sau đó đồng tiền này đã giảm xuống còn khoảng 3.806 USD.

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, Warren Buffett, đã định nghĩa Bitcoin là một trò lừa đảo và cho rằng nó không có bất kỳ giá trị hiện hữu nào.

Ethereum (ETH) tăng gần 1% mỗi ngày, dao động quanh mức 140 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền lớn thứ hai đã chứng kiến sự biến động nhỏ trong ngày, với mức giá cao nhất là 142 USD và mức thấp là 135 USD. Hôm qua, ETH đã chứng kiến sự suy giảm nghiêm trọng từ khoảng 165 USD đến 140 USD.

Ripple (XRP) là "người chiến thắng" trong ngày, đã tăng 8% tại thời điểm báo chí và giao dịch ở mức 0,327 USD. Trên biểu đồ hàng tuần, XRP tăng 1,47%, trong khi mức tăng hàng tháng của altcoin là khoảng 3,28%.

Như đã báo cáo trước đó, Coinbase Pro, dịch vụ chuyên nghiệp của nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số và dịch vụ ví Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ, đang bổ sung hỗ trợ cho token Ripple XRP. Giao dịch đầy đủ của XRP sẽ có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ, Canada, Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Singapore và Úc.

Trong số 20 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu, Bitcoin SV (BSV) đã tăng mạnh nhất trong ngày, tăng 9,75% và giao dịch ở mức khoảng 67,62 USD vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap. Điểm giá cao nhất của đồng tiền trong ngày là khoảng 71,68 USD, với mức thấp là 65,10 USD.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả 2.090 loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trên CoinMarketCap hiện ở mức khoảng 131,6 tỷ USD, giảm từ mức cao nhất trong tuần khoảng 143,7 USD vào ngày 23/2.

Gần đây, một tin tặc ẩn danh đã tìm cách di chuyển 2,09 triệu EOS (7,7 triệu đô la) từ tài khoản bị hack do một bản cập nhật thất bại của nhà sản xuất khối EOS (BP). Nhóm bảo mật của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số toàn cầu lớn Huobi - sử dụng dữ liệu danh sách đen từ Diễn đàn trọng tài EOS Core (ECAF) - đã phát hiện số tài sản đổ từ tài khoản trong danh sách đen của EOS vào tài khoản Huobi.

Nền tảng phát triển Blockchain và chủ sở hữu BitTorrent Tron sẽ ra mắt một loạt các nâng cấp thông qua một hard fork vào cuối tháng. "Phân tách" sẽ cố gắng cung cấp khả năng xử lý của tổ chức, cũng như các tính năng khác như khả năng đa chữ ký và tùy chọn quản lý tài khoản.

Tại các thị trường truyền thống, ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu tốt nhất trong một năm đối với Dow Jones Industrial Average (DJIA) và S&P 500 từ năm 1987, tăng lần lượt 0,23% và 0,12%. Trong khoảng thời gian 36 phiên giao dịch, chỉ số Dow đã tăng vọt 11,6% và S&P 500 đã tăng 11,4%.

Theo báo cáo của CNBC, Palladium đạt mức cao kỷ lục mới là 1.531 USD / ounce sau khi có mối đe dọa đình công trong lĩnh vực khai thác ở Nam Phi làm gia tăng thâm hụt nguồn cung cho kim loại. Kể từ tháng 8, hàng hóa đã tăng hơn 80% do thiếu hụt nguồn cung liên tục.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan