19:00 27-08-2018 809 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số ít lợi nhuận hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang sụt giảm.

Thị trường tiền kỹ thuật số ít lợi nhuận hầu hết các đồng tiền hàng đầu đang sụt giảm.

Chủ nhật, ngày 26 tháng 8: sau một phiên hồi phục ngắn, thị trường tiền kỹ thuật số lại giảm nhẹ, chỉ với 3 trong số 10 đồng tiền hàng đầu của thị trường cho thấy sự hồi phục nhẹ.

Bitcoin (BTC) là một trong số có sự tăng trưởng (gần 1%) trong ngày, giao dịch ở mức 6,740 USD theo thời gian báo chí. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu cũng đã được quản lý để giữ được mức tăng trưởng hàng tuần của nó (khoảng 2%). Đạt đỉnh ở mức 6,778 USD ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 6,587 USD vào đầu ngày hôm nay.

 

Sau khi tăng lên khoảng 282 USD ngày hôm qua, Ethereum (ETH) hiện đang giảm 2% xuống còn 272 USD vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền đã tăng lên một chút trong 24 giờ qua. Sau khi chạm mức thấp trong ngày 212 tỷ USD, hiện tại đạt mức 218 tỷ USD, tăng so với mức cao nhất 216 tỷ USD hôm qua.

Bitcoin tiếp tục tăng sự thống trị của mình trên thị trường, với thị phần của nó lên đến 53,3% vào thời điểm báo chí, tăng từ 51,5% một tuần trước đây.

IOTA là đồng tiền duy nhất nằm trong top 10 của thị trường đã tăng hơn 1% trong 24 giờ tại thời gian báo chí - trên thực tế, nó đã tăng 12,5%, giao dịch ở mức 0,6 USD.

Về lợi nhuận hàng tuần, một trong những người chiến thắng lớn nhất là Tezos (XTZ), tăng 97% trong tuần và giao dịch ở mức 2,64 USD vào thời điểm báo chí.

Hôm qua, Tom Lee đã nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng tiền kỹ thuật số "có thể kết thúc năm với mức giá cao hơn", trích dẫn một mối tương quan giữa nó và thị trường mới nổi và tuyên bố rằng ông vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 25.000 USD vào cuối 2018.

Theo Lee, “thủy triều đang thay đổi” cho cả Bitcoin và thị trường mới nổi, đặc biệt nếu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ làm chậm sự tăng lãi suất của nó.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan