12:00 14-11-2018 521 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số nhìn thấy sự sụt giảm, Bitcoin Cash tăng nhẹ

Thị trường tiền kỹ thuật số nhìn thấy sự sụt giảm, Bitcoin Cash tăng nhẹ

Thứ Ba, ngày 13 tháng 11: Tiền kỹ thuật số đã giảm nhẹ trong ngày hôm qua, với gần 20 đồng tiền hàng đầu theo giá trị vốn hóa thị trường trong sắc đỏ sau khi chứng kiến sự tăng trưởng ngày 12/11.

Bitcoin (BTC) tiềnkỹ thuật số hàng đầu giảm xuống dưới một phần mười của một phần trăm ngày hôm nay, giao dịch ở mức 6,370 USD vào thời điểm báo chí. Trong ngày, điểm giá BTC thấp nhất là 6.345 USD, với mức cao nhất trong ngày là 6,395 USD. BTC đã mất khoảng 1,34% so với tuần trước.

Đồng tiền lớn thứ hai Ethereum (ETH) đã được giao dịch tương đối ổn định trong ngày, dao động giữa 210 USD và 206 USD. ETH giảm 1,26% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mức 207 USD vào thời điểm báo chí. Về mặt lượt xem hàng tuần, chỉ số altcoin giảm hơn 4%.

Ripple (XRP) đã có những biến động lớn hơn trong khoảng 24 giờ, giảm hơn 2% và giao dịch ở mức 0.510 USD vào thời điểm báo chí. Đồng tiền giảm gần 5% trên biểu đồ hàng tuần. Trên biểu đồ hàng tháng, XRP vẫn tăng hơn 22%.

Hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo rằng các luật sư đại diện cho việc khởi động thanh toán Ripple trong vụ kiện chứng khoán đang diễn ra của mình đang cố gắng chuyển vụ việc sang tòa án liên bang của Hoa Kỳ. Hồ sơ tòa án xác nhận đơn xin chuyển vụ kiện từ tiểu bang lên cấp liên bang, điều này sẽ cho phép Ripple chứng minh dứt khoát rằng XRP coin của nó không phải là một bảo mật theo luật pháp Hoa Kỳ (nếu nó thắng).

 

 

Bitcoin Cash (BCH), với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 9,12 tỷ USD, tăng 1,23% trong ngày và giao dịch ở mức 522 USD vào thời điểm báo chí. BCH là đồng tiền duy nhất nằm trong top 10, đã phá vỡ xu hướng giảm trong 24 giờ qua.

Sàn trao đổi tiền kỹ thuật số của Nhật Bản Coincheck thông báo đã tiếp tục giao dịch NEM (XEM) sau khi tái cơ cấu nền tảng của nó bởi các chuyên gia bảo mật bên ngoài. Vào tháng 1, Coincheck đã bị phá vỡ kỷ lục trong ngành khi giá trị 534 triệu USD NEM đã bị đánh cắp từ ví của nó. Tại thời điểm báo chí, NEM đang giao dịch ở mức khoảng 0.109 USD, tăng 1,55% trong ngày.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số là hơn 210 tỷ USD tính theo thời gian báo chí, giảm từ mức cao trong tuần là 220,7 tỷ USD vào ngày 7 tháng 11, theo CoinMarketCap.

Trước đó, công ty kỹ thuật và thiết bị điện tử Bosch đã hợp tác với IOTA, tích hợp thiết bị Internet of Things (IoT) thu thập dữ liệu mới với IOTA Data Marketplace phân cấp.

Thiết bị này kết hợp các cảm biến khác nhau, lưu trữ dữ liệu và công nghệ mạng để người dùng có nhiều mức độ kinh nghiệm lập trình có thể thu thập dữ liệu thời gian thực và bán nó trên thị trường IOTA. Vào thời điểm báo chí, IOTA tăng 1,19% trong ngày, giao dịch ở mức 0,498 USD.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan