12:00 09-11-2018 755 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số sụt giảm khi các đồng tiền lớn "đỏ" sàn.

Thị trường tiền kỹ thuật số sụt giảm khi các đồng tiền lớn

Thứ Tư, ngày 8 tháng 11: hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số đã chứng kiến một sự sụt giảm, với những tổn thất rõ ràng nhất được thấy bởi Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP), dữ liệu từ Coin360 cho thấy. Tính đến thời điểm báo chí, các thị trường đang nhìn thấy tín hiệu lẫn lộn, hầu hết chìm trong màu "đỏ".

Trong khi vào đầu tuần, Bitcoin (BTC) tăng gần 2% vào ngày thứ Hai, ngày 5 tháng 11, hôm nay đồng tiền lớn nhất đang dao động quanh mức 0, chủ yếu nằm trong sắc đỏ và giao dịch quanh mức 6.450 USD theo thời gian báo chí.

Ethereum (ETH) cũng giảm khoảng 2% trong ngày, giao dịch nhẹ hơn 213 USD so với thời gian báo chí. Đồng tiền đang thấy sự ổn định sau khi nó lấy lại vị trí thứ hai, vượt qua Ripple (XRP) tính theo vốn hoá thị trường.

Ripple (XRP) hiện đang giao dịch ở mức 0,50 USD, giảm tới 5,6% trong ngày tính theo thời gian báo chí. Theo bảng xếp hạng hàng tuần của nó, đồng tiền đã đạt đỉnh điểm vào thứ Ba, ngày 6 tháng 11, khi đồng tiền tạm thời vượt qua Ethereum để trở thành altcoin lớn thứ hai.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số là khoảng 215 tỷ USD vào thời điểm báo chí, giảm từ 219 tỷ USD trong 24 giờ qua. Theo khối lượng giao dịch hàng ngày, nó cũng đã giảm so với ngày 7 tháng 11, dao động quanh mức 13,5 tỷ đô la tính theo thời gian báo chí.

18 trong số 20 đồng tiền kỹ thuật số chính có màu đỏ, với Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và NEM (XEM) thấy mức giảm mạnh nhất trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap. BCH đã mất đi 4,8% đặc biệt sau gần một tuần tăng trưởng sau thông tin hardfork sắp tới của nó, được hỗ trợ bởi Binance sàn trao đổi tài sản kỹ thuật số lớn nhất. Tính đến thời điểm báo chí, đồng tiền được giao dịch ở mức 589 USD.

Dash (DASH) là đồng tiền duy nhất có mức tăng trưởng nhẹ trong số 20 đồng tiền hàng đầu, lên tới 1% trong ngày và giao dịch ở mức 167 USD vào thời điểm báo chí.

Trong khi đó, ngày 8 tháng 11, hai quốc gia ở châu Á đã kêu gọi quy định cho tiền kỹ thuật số rõ ràng hơn. Phó Thủ tướng Thái Lan, Wissanu Krea-ngam, kêu gọi các nhà lập pháp sửa đổi khung pháp lý hiện hành cho tài sản kỹ thuật số - được thiết lập vào tháng 5 năm 2018 - để đáp ứng sự phát triển của công nghệ, cảnh báo về những nguy hiểm có thể xảy ra cho người tiêu dùng. Trong khi chờ đợi, luật sư của Hàn Quốc đã vận động chính quyền địa phương tăng tốc công việc của mình và đẩy nhanh một khuôn khổ pháp lý cho tiền kỹ thuật số.

Hôm qua, ngày 7 tháng 11, Twitter đã chứng kiến ​​một cuộc thảo luận sâu rộng để đáp lại lời tweet tích cực của William Shatner về người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin.

Diễn viên người Canada, được biết đến nhiều nhất với vai trò là thuyền trưởng James T. Kirk trong Star Trek, đã đăng một biểu tượng cảm xúc gắn thẻ Buterin lên Twitter, / sẻ bài đăng với 2,5 triệu người theo dõi của mình. Shatner sau đó được đưa vào một cuộc tranh luận về sự phân cấp của mạng ETH, cho thấy sự quen thuộc với các tiêu chuẩn ERC trong việc bác bỏ của ông đối với “lừa đảo mật mã”.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan