10:16 08-08-2018 1,007 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số sụt giảm sau khi SEC trì hoãn Bitcoin ETF.

Thị trường tiền kỹ thuật số sụt giảm sau khi SEC trì hoãn Bitcoin ETF.

Sau khi tăng trưởng vững chắc để vượt mốc $7,000 trước đó, Bitcoin (BTC) đã mất khoảng $500 trong sáu giờ. Vào thời điểm báo chí, tất cả mười đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu khác ngoài Tether (USDT) đều đỏ, theo Coin360.

BTC đang giao dịch quanh mức 6,598 USD vào thời điểm báo chí, giảm 5,29% so với ngày hôm qua và mang lại mức thấp hàng tuần mới. Sự sụt giảm theo sau tin tức ngày hôm qua rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã trì hoãn quyết định về việc niêm yết và giao dịch của một quỹ giao dịch hối đoái (ETF) vào cuối tháng 9.

Ethereum (ETH) đang bị sụt giảm, mất khoảng 6.64% trong 24 giờ qua. Đồng tiền kỹ thuất số lớn thứ hai được giao dịch ở mức 377 USD vào thời điểm báo chí, cũng đạt mức thấp hàng tuần mới. Trong tháng này, giá ETH đã giảm 23%.

Mười Altcoins hàng đầu đang trong sự sụt giảm, di chuyển xuống từ 4% đến gần 12%. Tại thời điểm báo chí, IOTA và Ripple (XRP) cho thấy những thiệt hại đáng kể nhất, lần lượt giảm 8,52% và 11,46%, tiếp theo là Litecoin (LTC) với mức giảm 8,5% trong ngày.

Trong số top hai mươi đồng tiền kỹ thuật số được tính bằng vốn hóa thị trường, Ethereum Classic (ETC) đã bị ảnh hưởng nặng nề nhất, mất hơn 13% trong 24 giờ qua, và giao dịch ở mức 17,02 USD vào thời điểm báo chí. Hôm qua, ngày 7 tháng 8, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase đã thêm hỗ trợ cho ETC trên nền tảng Coinbase Pro của nó. Ngày 6 tháng 8, nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số miễn phí Robinhood cũng đã niêm yết ETC.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số là 236,7 tỷ USD vào thời điểm báo chí, giảm gần 15 tỷ USD trong khoảng thời gian 24 giờ.

Nguồn:  cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan