08:00 10-05-2018 772 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số thấy được sự kết hợp của "xanh" và "đỏ" sau đợt bán cuối tuần.

Thị trường tiền kỹ thuật số thấy được sự kết hợp của

Ngày 09 tháng 5: thị trường tiền kỹ thuật số đang chứng kiến sự kết hợp giữa màu "xanh" và màu "đỏ" sau khi Bitcoin (BTC) vượt 10.000 đô la vào thứ Bảy, ngày 5 tháng 5, chỉ sau đó là mức giảm tiếp theo xuống thấp tới 9.000 đô la vào cuối tuần.

Các thị trường kể từ đó đã bù đắp phần thua lỗ của họ một chút với Bitcoin và Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng khoảng 2% mỗi 24 giờ theo thời gian báo chí. Bitcoin Cash (BCH) đã cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất trong top 10 tiền kỹ thuật số, tăng 6% trong 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

Xét về giá trị tuyệt đối, Bitcoin đang lơ lửng quanh mốc 9,300 đô la vào thời điểm báo chí, sau khi nó dừng lại cách xa khoảng dưới 9.000 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Ethereum đang theo xu hướng của Bitcoin, với mức tăng 2% trong 24 giờ theo thời gian báo chí. Sau khi tăng trưởng đáng kể khoảng 90 phần trăm trong 30 ngày qua, altcoin đang giao dịch ở mức 756 đô la.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện ở mức 436 tỷ đô la sau khi giảm xuống mức 415 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.

Việc bán ra mới nhất trên thị trường tiền kỹ thuật số đã diễn ra giữa những lời chỉ trích của Bitcoin bởi chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway là Warren Buffett và phó chủ tịch của công ty Charlie Munger.

Ngày 7 tháng 5, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã lặp lại sự nghi ngờ về tiền kỹ thuật số của các giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, tuyên bố rằng ông “sẽ thiếu nó nếu có thể”. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn trao đổi Gemini Tyler Winklevoss và máy chủ của chương trình Cryptotrader Ran Neuner của CNBC đã đưa ra nhận xét rằng trên thực tế, có thể rút ngắn Bitcoin:

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan