20:00 30-03-2018 881 lượt xem

Thị trường tiền kỹ thuật số với mức thấp hàng tháng, BTC giao dịch xung quanh khoảng 7.000 USD

Thị trường tiền kỹ thuật số với mức thấp hàng tháng, BTC giao dịch xung quanh khoảng 7.000 USD

Ngày 30 Tháng 3: Các thị trường tiền kỹ thuật số đã có một cú hit lớn trong tuần này, với dữ liệu từ Coin360 với giá Bitcoin (BTC) xuống dưới 7.000 USD, Ethereum (ETH) dưới 400 USD và tổng thị phần khoảng 269 tỷ USD.

BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 7.066 USD, giảm hơn 5% so với thời gian 24 giờ. Mặc dù BTC đã trở lại ngưỡng $ 7.000, nhưng vẫn còn khoảng cách 65% kể từ mức cao 20.000 vào tháng 12 năm ngoái.

ETH hiện đang giao dịch quanh mức 400 USD, luân phiên giữa đi lên trên và dưới ngưỡng tâm lý. Nói chung, nó giảm khoảng 3% trong một khoảng thời gian 24 giờ.

Ripple (XRP) cũng giảm khoảng 4% trong cùng một khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch khoảng 0.52 đô la theo thời gian ấn định. Mức giảm giá của Ripple thậm chí còn trong suốt một tuần khi công ty đưa tin về việc tài trợ cho XRP trị giá 29 triệu đô la để hỗ trợ các trường công lập Hoa Kỳ.

Trong số 5 đồng tiền lớn nhất được niêm yết trên CoinMarketCap, chỉ có Litecoin (LTC) có màu xanh l, tăng hơn 1% trong vòng 24 giờ, với giá khoảng 122 đô la.

Sự sụt giảm thị trường nói chung có thể được cho là do tuyên bố gần đây của Twitter rằng sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền kỹ thuật số, theo sau những thông báo tương tự từ Google và Facebook, hoặc việc đóng cửa các tài khoản liên quan tới tiền kỹ thuật số của Mailchimp.

Để phản ứng lại việc cấm quảng cáo truyền thông xã hội, các tổ chức tiền kỹ thuật số và Blockchain ở Nga, Hàn Quốc và Trung Quốc đã tạo ra một sự hợp nhất chung để kiện những "người khổng lồ" phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm cả Yandex, đề cập đến các lệnh cấm như là "thao túng thị trường" . "

Việc đàn áp các quy tắc về tiền kỹ thuật số cũng có thể làm cho xu hướng giảm của thị trường, như hai lần xuất hiện của người Nhật trong tuần này đã quyết định đóng cửa thay vì làm việc với các nhà chức trách để tuân thủ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan