11:00 10-05-2020 87 lượt xem

Thợ mỏ ở châu Âu Gear Up for Bitcoin Halving, nhưng chi phí năng lượng vẫn còn một Barrier

 Thợ mỏ ở châu Âu Gear Up for Bitcoin Halving, nhưng chi phí năng lượng vẫn còn một Barrier

Không có

Khi các phương pháp tiếp cận giảm một nửa, thợ mỏ ở châu Âu phải đối mặt với một thách thức nghiêm trọng: họ có thể sống sót trong sự kiện này, và ngành công nghiệp này sẽ phát triển mạnh sau nửa?

Khi Bitcoin ngăn chặn các phương pháp tiếp cận, các thợ mỏ trên toàn thế giới đã bị buộc phải thực hiện điều chỉnh để thích ứng. Các giảm một nửa sẽ thấy Bitcoin (BTC) chi phí sản xuất đôi qua đêm, nhưng may mắn là tiền điện tử đã được phản ứng tích cực cho sự kiện sắp tới.

Trong khi hầu như tất cả mọi người trong crypto là bullish về sự kiện này, và với lý do tốt, con đường phía trước cho Bitcoin giá đăng-halving là không rõ, đặc biệt là cho các đại dịch gây và làn sóng lớn của tỷ lệ thất nghiệp đã đi kèm với nó. Trong khi nó có thể là một sự kiện căng thẳng cho các chủ sở hữu của Bitcoin, nó thậm chí còn nhiều hơn như vậy đối với những người đã làm cho nó kinh doanh của họ để sản xuất Bitcoin: các thợ mỏ.

Đối với các thợ mỏ Bitcoin ở các quốc gia có điện được trợ cấp như Venezuela hoặc giá điện thấp như Trung Quốc, nơi mà hầu hết các quyền băm trên mạng Bitcoin cư trú, một tăng chi phí sản xuất có thể chứng minh quản lý được. Ngay cả những người có mức giá trung bình nhưng hướng với các thiết bị khai thác mới nhất được chuẩn bị. Nhưng đối với những người trong khung điện cao hơn, chẳng hạn như những người được tìm thấy ở châu Âu, hoạt động của họ có thể dựa rất nhiều vào bài viết của Bitcoin-halving giá hành động.

Thợ mỏ châu Âu chuẩn bị cho giảm một nửa


vì vậy, đây là cách thợ mỏ ở châu Âu, nơi giá điện là một số cao nhất trên thế giới, đã chuẩn bị cho giảm một nửa.

Trong khi một số thực sự có thể bị buộc phải tắt nếu giá không đi theo cách của họ, thợ mỏ đã biết về giảm một nửa trong một thời gian dài và đã có thể chuẩn bị cho sự kiện này. Theo Jake Stott, một thành viên của Ban sáng lập của dGen — một chiếc xe tăng Berlin nghĩ rằng gần đây đã khảo sát nhiều người chơi quan trọng châu Âu trong ngành công nghiệp — thợ mỏ đã có cơ hội để nâng cấp:

"Điều tuyệt vời về Halvening Bitcoin là nó là một cú sốc doanh thu được biết đến. Thợ mỏ sẽ được chuẩn bị cho ngày này kể từ cuối cùng halvening cho năm trước. Nâng cấp lên các máy mới nhất, cơ sở hạ tầng mới nhất, tìm nguồn điện rẻ hơn và tổng hợp cùng với các nhóm bên phải là tất cả các phím. Thợ mỏ được chuẩn bị tốt cho tất cả các kịch bản liên quan đến giá Bitcoin. "

Trong khi có thiết bị và cơ sở hạ tầng ngày càng có nhiều điều quan trọng, nó sẽ chỉ làm rất nhiều. Youssef El Manssouri, người đồng sáng lập và CEO của sesterce — một công ty Pháp cung cấp các dịch vụ khai thác — nói với Cointelegraph:

"Nó là rất phức tạp để dự đoán những gì sẽ xảy ra sau khi halving, điều hợp lý nhất có vẻ là để chuẩn bị kịch bản trường hợp xấu nhất bằng cách cố gắng để thương lượng các hợp đồng điện và gia hạn các hạm đội của máy móc. Đây là những gì chúng tôi đã được làm tại sesterce trong vài tháng trong dự đoán.

Nâng cấp thiết bị và nguồn điện giá rẻ thông qua quan hệ đối tác là những bước đầu tiên cho thợ mỏ ở châu Âu, nhưng cũng có những giải pháp khác có thể chuẩn bị cho sự biến động có thể nắm giữ sau khi halving, bao gồm cả chiến lược bảo hiểm rủi ro và tích lũy tín dụng. Theo Antoni Trenchev, người đồng sáng lập công ty phát hành tín dụng crypto NEXO, điều này đã xảy ra trong khu vực. Ông nói với Cointelegraph:

"Có một mảng ngày càng tăng của các công cụ tài chính có sẵn để quản lý tài sản kỹ thuật số và với đó — một tập hợp các dịch vụ đặc biệt phục vụ cho nhu cầu của thợ mỏ. Các ví dụ đáng chú ý của các trung tâm này trên các thợ mỏ trong một giá bán trung bình vào tương lai hoặc bảo hiểm chống lại những thay đổi hashrate qua các dẫn xuất hashrate sắp tới. Thợ mỏ tạo thành một phần khá lớn của cơ sở khách hàng của NEXO và nhiều người trong số họ lựa chọn cho dòng tín dụng được crypto-backed tiêu chuẩn của chúng tôi để duy trì và phát triển các hoạt động hoặc tiền mặt của họ trên BTCs vừa được đúc.

Tương lai của khai thác mỏ ở châu Âu


mặc dù thợ mỏ ở châu Âu đang làm hết khả năng của họ để đối phó với các halving, sự kiện này mang lại sự tồn tại lâu dài của khai thác mỏ theo câu hỏi. Hoạt động có thể được duy trì ở châu Âu? Sẽ đồng vị trí trở thành chuẩn? Hoặc có thể các công ty và chính phủ trong khu vực bắt đầu cạnh tranh với các nước khác, nơi khai thác đang trở thành một ngành công nghiệp hoàn toàn thổi? El Manssouri tin rằng châu Âu có thể cạnh tranh:

"Chúng tôi đang nhìn thấy nhiều hơn và nhiều nước châu Âu hiểu biết về khai thác mỏ và các vấn đề chủ quyền tiềm ẩn. Chúng tôi có nhà máy điện lớn ở châu Âu được sản xuất rất nhiều thiệt hại và rất nhiều doanh thu bị mất, và đó là vào chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi bù cho những thiệt hại trong khai thác mỏ và ngành công nghiệp điện để trong dài hạn châu Âu có thể làm tốt. "

Tận dụng sức mạnh dư thừa và năng lượng tái tạo có thể là câu trả lời cho ngành công nghiệp khai thác mỏ châu Âu, và đây là cái gì đó đã xảy ra, theo whit Gibbs, các máy chủ của khai thác-Trung tâm podcast Hashr8. Nhưng cũng có thể có một câu trả lời trong các hình thức khác nhau của khai thác khác hơn là Bitcoin. Gibbs nói với Cointelegraph:

"Mặc dù không nhận được nhiều sự chú ý ngày nay, các bộ phận của châu Âu vẫn còn tuyệt vời cho khai thác mỏ. Iceland và Thụy Điển dường như là địa điểm cơ sở phổ biến nhất. Tôi đã nghe nói có những nhà sản xuất điện Đức đã bắt đầu khai thác mỏ với năng lượng dư thừa của họ, giống như các nhà sản xuất tại Hoa đang làm. Điều thú vị đủ, một vài trong số đó là không độc quyền khai thác Bitcoin, nhưng được outfitting GPU và FPGA các cơ sở để tận dụng nhiều hơn chơi khai thác suy đoán. "

Ngoài ra còn có những lợi thế khác mà mở rộng vượt xa chi phí điện và chất lượng. Khi nói đến một ngành công nghiệp như khai thác tiền điện tử, điều lệ là một yếu tố quyết định. Một ban về khai thác crypto có thể đưa các thợ mỏ ra khỏi kinh doanh trong một chớp mắt, do đó, triển vọng của chính phủ về khai thác mỏ và cryptocurrencies như một toàn thể là khá quan trọng. Theo Gibbs, "châu Âu là nhiều hơn để tiếp nhận Bitcoin và crypto, hơn so với những nơi khác mà năng lượng là rẻ hơn và điều này có thể là một yếu tố quyết định."

Trong thực tế, quy định và ổn định chính trị đã được những thế mạnh chính trích dẫn của thợ mỏ và các cầu thủ ngành công nghiệp khác mà Cointelegraph nói quá trong khu vực. Một số tin rằng yếu tố này là rất quan trọng là nó thậm chí có thể làm cho Châu Âu một trong những nơi hấp dẫn nhất cho các thợ mỏ công nghiệp, như Stott nói với Cointelegraph:

"Tôi muốn nói rằng châu Âu là một trong những thị trường khả thi nhất dài hạn cho ngành công nghiệp khai thác mỏ. Chính trị ổn định là chìa khóa cho ngành công nghiệp này và lớn hơn và lớn hơn các khoản tiền được đầu tư vào không gian nhiều sẽ nhìn vào châu Âu cho các mỏ của họ.

Chính trị ổn định và triển vọng tích cực nói chung về crypto là tuyệt vời, nhưng họ có phần nào vô dụng nếu họ không dịch thành lợi ích palpable cho thợ mỏ. May mắn cho những người đang theo đuổi khai thác mỏ ở châu Âu, các sáng kiến như phá vỡ thuế giới thiệu của Bồ Đào Nha cho các nhà phát hành tiền điện tử đang bắt đầu bật lên. Stott thêm:

"Rõ ràng là loại sáng kiến này chỉ có thể khuyến khích những người trong hướng này, Bồ Đào Nha dường như có một sự đổi mới theo định hướng chính sách gần đây và chúng tôi chỉ có thể chúc mừng cho họ về điều này, nhưng để có một sự lựa chọn rất cạnh tranh trong mắt của cơ sở hạ tầng khai thác mỏ lớn, nó sẽ là điều cần thiết để có thể cung cấp cho Multi-MegaWatt hợp

Piecing nó với nhau


vì vậy, từ thay thế điện tìm nguồn để ưu đãi của chính phủ, Châu Âu đã có rất nhiều yếu tố tích cực có thể dễ dàng để bỏ qua, có nghĩa là thợ mỏ sẽ có thể tồn tại một bài hướng giảm-Halving Bitcoin. Nhưng vấn đề với chi phí điện vẫn là một rào cản cơ bản. Gibbs cũng lưu ý rằng giá dốc không chỉ áp dụng cho điện:

"Châu Âu vẫn là chi phí-cấm cho khai thác mỏ ở hầu hết các nơi, theo nguồn của tôi. Trong khi có thể có túi của cơ hội, rất khó để tìm thấy giá rẻ, bền vững quyền lực. Hiện không phải là sản xuất rộng rãi dư thừa chúng ta thấy ở Mỹ, các nước CIS, và Trung Quốc. Giá cả thiết bị cũng skews cao, đặc biệt là cho GPU. "

Trong khi câu trả lời rõ ràng nhất cho thợ mỏ có thể nằm ở các nước như Trung Quốc hoặc Nga nơi điện là rẻ hơn, lựa chọn thay thế khác đang trở nên ngày càng hấp dẫn. Như Matt D'Souza, giám đốc điều hành của Hoa Kỳ dựa trên công ty khai thác Blockware Solutions, nói với Cointelegraph, đây là trường hợp với Hoa Kỳ, trong đó đã tìm thấy một sự cân bằng hoàn hảo giữa giá điện từ thấp đến trung và ổn định chính trị và pháp lý, thêm:

"Hoa Kỳ có sự ổn định và dư thừa tuyệt vời. Thụy sĩ đã có một hạn hán trong 2017/2018 và các tỷ lệ năng lượng thuỷ điện tăng không bền vững cho một trong những khách hàng lớn của tôi. Các khu vực có sức mạnh rẻ hơn là không ổn định và không chắc chắn. Hoa Kỳ đã chắc chắn với chính phủ, quy định, và tỷ giá điện, sự dư thừa tuyệt vời với Internet và quyền lực. Hoa Kỳ là quốc gia năng lượng dồi dào nhất trên thế giới. "

Khi Piecing tất cả các yếu tố với nhau, ngành công nghiệp khai thác mỏ ở châu Âu có một con đường gập ghềnh phía trước. Nhưng nếu sự lựa chọn đúng được thực hiện, nó có thể trở nên rất cạnh tranh. Tuy nhiên, nó vẫn phải bắt kịp đến các nước khác như Trung Quốc hoặc thậm chí Hoa Kỳ, mà là bắt đầu trông giống như lựa chọn hấp dẫn nhất cho các thợ mỏ quy mô lớn.

Liên quan: BTC thợ mỏ mong đợi Bitcoin giá để vượt qua $12K sau khi thưởng Halving


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan