12:30 13-04-2021 218 lượt xem

Thời của Bitcoin đã đến: Tạp chí TIME lưu trữ BTC trên bảng cân đối kế toán

Thời của Bitcoin đã đến: Tạp chí TIME lưu trữ BTC trên bảng cân đối kế toán
Tạp chí TIME đã hợp tác với Grayscale để tung ra một loạt video giáo dục về tiền điện tử và đã đồng ý thanh toán bằng Bitcoin.
 
Thông tin về việc hợp tác được Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein công bố vào tháng 4. Ông cũng tiết lộ rằng TIME và chủ tịch Keith Grossman, sẽ nhận được thanh toán bằng Bitcoin.
 
Hơn nữa, TIME không có ý định chuyển đổi số Bitcoin mà họ nhận được thông qua giao dịch thành tiền pháp định và sẽ giữ tài sản tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán. Không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về quan hệ đối tác giữa hai bên cho đến nay.
 
TIME được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 3 năm 1923. Tạp chí và ấn phẩm trực tuyến hoạt động trong không gian tiền điện tử thì chỉ mới bắt đầu hồi hồi cuối năm. Vào tháng 3, TIME đã kiếm tiền trên NFT mania bằng cách tung ra một bộ bìa tạp chí được mã hóa trên thị trường NFT SuperRare, với tên gọi “TIME Space Exploration - Ngày 19 tháng 1 năm 1959” NFT, bán đấu giá với 135 ETH trị giá gần 250.000 đô la vào ngày 30 tháng 3.
 
Tạp chí cũng tiết lộ rằng họ đang tìm kiếm một Giám đốc tài chính thân thiện với tiền điện tử trong cùng tháng sau khi công bố thông báo tuyển dụng trên Linkedin.
 
Theo Bitcointreasaries.com, TIME là công ty giao dịch công khai thứ 33 lưu trữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình. Trước đó, các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ là Microstrategy - đã đầu tư hàng tỷ USD vào BTC từ tháng 8 năm 2020, Square - đã thêm 4.709 BTC vào kho bạc vào tháng 10 và Tesla - đã mua 1,5 tỷ đô la BTC vào tháng 1. Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Blackrock cũng bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử trong tháng 2 và đã kiếm được hơn 360.000 đô la từ một khoản tiền nhỏ bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin.
 
Thỏa thuận này đánh dấu mối quan hệ hợp tác quan trọng giữa những gã khổng lồ của thế giới tiền điện tử và chính thống. Grayscale được thành lập vào năm 2013 và có tài sản tiền điện tử trị giá 46 tỷ đô la đang được quản lý, bao gồm khoảng 3% tổng nguồn cung lưu hành của Bitcoin.
 
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan