10:00 23-05-2018 695 lượt xem

Thúc đẩy nghiên cứu Blockchain của Thủ tướng Úc, Cơ quan Chính phủ cho biết.

Thúc đẩy nghiên cứu Blockchain của Thủ tướng Úc, Cơ quan Chính phủ cho biết.

Nghiên cứu Blockchain trị giá 530.000 USD của Úc trong năm nay là kết quả của một yêu cầu cụ thể của Thủ tướng Malcolm Turnbull, báo cáo tiết lộ ngày 22 tháng 5.

Theo tin tức ITNews tại địa phương, báo cáo của các quan chức chính phủ, Turnbull đã yêu cầu rõ ràng Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số (DTA) của đất nước - một cơ quan được giao nhiệm vụ đưa các dịch vụ của chính phủ vào thời đại kỹ thuật số - để nghiên cứu Blockchain.

Giám đốc kỹ thuật số DTA Peter Alexander nói:

"Thủ tướng Chính phủ trên thực tế đã viết cho bộ trưởng của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi có một cái nhìn mới cho Blockchain, bên cạnh đó tập trung phát triển thành phần cụ thể của công việc". 

Alexander đã tham khảo giải thưởng ngân sách 700,000 đô la Australia ($ 530,000) của cơ quan này cho năm 2018-19, dành riêng cho công nghệ này.

"Chính phủ sẽ cung cấp 0,7 triệu đô la Mỹ trong năm 2018-19 cho Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số để điều tra các lĩnh vực mà công nghệ Blockchain có thể mang lại giá trị cao nhất cho các dịch vụ của Chính phủ".

DTA đã xác nhận tương tự buzz xung quanh Blockchain hôm thứ ba.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, động thái này cấu thành một trong một số tập trung vào cách chính phủ có thể tận dụng tốt nhất các lợi thế của Blockchain, bao gồm cả việc xem xét các chuỗi cung ứng thương mại.

"ASIC (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc) đã xem xét Blockchain, cơ quan Di trú, Nội vụ - đang xem xét nó và nhiều cơ quan đã nói về Blockchain".

Alexander nói thêm:

"Rất nhiều nhà cung cấp đã nói về Blockchain."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan