10:30 24-06-2021 205 lượt xem

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis hào hứng mua thêm Bitcoin

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis hào hứng mua thêm Bitcoin
Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis của Wyoming đã tận dụng việc giá Bitcoin (BTC) giảm sâu trong tuần này bằng cách mua thêm vào tài sản nắm giữ của mình.
 
Sau một đợt điều chỉnh giá lớn khác đối với tài sản tiền điện tử, Lummis nói với Fox News vào hôm thứ Tư rằng bà “rất vui khi mua Bitcoin khi giá giảm”.
 
Khi được hỏi về sự sụt giảm giá nhanh chóng của Bitcoin, Lummis nói:
“Tôi thực sự vui mừng vì ngay sau khi BTC giảm thêm, tôi sẽ mua thêm một ít nữa.”
Lummis đã so sánh sự sụt giảm của Bitcoin với hiệu suất của một trong những cổ phiếu yêu thích của mình, United Rentals. “Tôi đã mua nó,” Lummis nói về United Rentals, “và nó rơi như một tảng đá. Tôi đã trữ nó, và trời ơi, nó đã hoạt động tuyệt vời trong những năm qua đối với tôi”.  Bà nói thêm:
 
“Tôi thấy Bitcoin cũng đang làm điều tương tự"
Lummis là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho Bitcoin tại Thượng viện Hoa Kỳ. Đầu năm nay, bà đã khởi động Cuộc họp kín về đổi mới tài chính để giáo dục các nhà lập pháp về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Vào thời điểm đó, Lummis cho biết bà sẽ làm việc trong cuộc họp kín để giải quyết các câu chuyện sai lệch về tiền điện tử, bao gồm cả mối liên hệ của chúng với rửa tiền và các tội phạm tài chính khác.
 
Như Cointelegraph đã đưa tin, Thượng nghị sĩ Lummis đã tham dự hội nghị Bitcoin 2021 năm nay ở Miami, nơi bà thảo luận về tầm quan trọng của việc khuyến khích đổi mới tiền điện tử.
 
Sau khi giảm xuống dưới 29.000 đô la vào đầu tuần này, giá Bitcoin dường như đã tìm thấy hỗ trợ trên 30.000 đô la một lần nữa. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số đã tăng 5,5% ở mức 33.700 đô la.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan