12:00 11-05-2020 74 lượt xem

Thương nhân nói Binance cắt quần short Bitcoin của họ: đây là lý do tại sao nó đã xảy ra

 Thương nhân nói Binance cắt quần short Bitcoin của họ: đây là lý do tại sao nó đã xảy ra

Joseph Young

Thương nhân cho rằng quần short Bitcoin của họ đã được cắt giảm bất công trên Binance Futures, nhưng quá trình này được gọi là Auto-deleveraging, và đây là lý do tại sao nó xảy ra.

Như Bitcoin (BTC) giá đột ngột giảm xuống từ $9.500 để $8.100, một số thương nhân trên Binance tuyên bố rằng chiến thắng của họ ngắn giao dịch đã được cắt giảm bất công ngắn.  

Một thương nhân tên là AthenaBank đã viết vào ngày 10 tháng 5:

Tlg? Binance đóng ngắn của tôi sau khi tôi làm 7 lần đầu tư của tôi. Điều gì đang xảy ra? Ngắn của tôi ở đâu? BTC giảm xuống còn $8.000. Ai trả tiền cho sự khác biệt?

Nhưng, việc đóng cửa quần short là có hệ thống và quá trình này được gọi là Auto-deleveraging.

Auto-deleveraging là gì và làm thế nào có thể giành chiến thắng giao dịch Bitcoin được cắt ngắn?


trong tương lai của thị trường, thương nhân sử dụng nợ hoặc đòn bẩy để thương mại với vốn lớn hơn. Binance, như là một ví dụ, cho phép một thương nhân sử dụng 125x vốn ban đầu của họ. Nếu người dùng có $1.000, người dùng có thể giao dịch với tối đa $125.000.

Vai trò của một trao đổi tiền điện tử là để phù hợp với đơn đặt hàng giữa người mua và người bán. Do đó, nếu thương nhân A muốn ngắn Bitcoin tại $9.500, vai trò của trao đổi là để tìm nhà kinh doanh B mà muốn mua BTC tại cùng một mức giá.

Một vấn đề xảy ra khi giá Bitcoin thấy một sự tăng đột ngột hoặc giảm giá. Nhiều thương nhân vội vã đến ngắn BTC, và như giá giảm nhanh chóng, nó tạo ra một sự mất cân bằng trong các orderbook.

Khi có một sự chênh lệch trật tự lớn, nó có thể có khả năng gây ra một thác của liquidations và gây ra giá của Bitcoin để plunge đến giá bất thường. Một xu hướng giá như vậy đã được nhìn thấy vào ngày 12 tháng 3, khi giá của BTC đã đâm xuống thấp như $3.600 trên BitMEX.

Chính Bitcoin trao đổi tương lai như BitMEX và Binance Futures sử dụng một hệ thống được gọi là Auto-deleveraging để đảm bảo orderbook của họ vẫn cân bằng. Khi quỹ bảo hiểm là không đủ để trang trải cho liquidations, sau đó các ngành nghề khác được cắt ngắn để che cho liquidations còn lại.

Ví dụ về một Auto-deleverage Bitcoin thương mại. Nguồn: AthenaBank

Binance Futures viết:

Khi kích thước tài khoản của nhà giao dịch đi dưới 0, quỹ bảo hiểm được sử dụng để trang trải các tổn thất. Tuy nhiên, trong một số môi trường thị trường biến động đặc biệt, quỹ bảo hiểm có thể không thể xử lý các thiệt hại, và các vị trí mở phải được giảm xuống để trang trải cho họ.

Trong trường hợp này, các giao dịch có đòn bẩy cao có thể có các giao dịch của họ có kích thước xuống đầu tiên. Các nhà giao dịch sử dụng 75 đến 125x thường ở vị trí hàng đầu và trước tiên phải cắt giảm các điều kiện thị trường bất thường.

Một thương nhân giải thích:

Có một ánh sáng cho hàng đợi tự động tlg trên trang giao dịch khi bạn đang ở trong một vị trí. Deleverage được sử dụng như là bảo hiểm cho thanh lý lâu dài trong trường hợp này để giúp duy trì tầng liquidations và kết quả trong bãi lớn. Cao đòn bẩy giao dịch thường là đầu tiên.

Có thể trường hợp tự động-deleveraging được giảm bớt?


Auto-deleveraging xảy ra khá thường xuyên trong thị trường tiền điện tử vì Bitcoin là đáng kể dễ bay hơi hơn so với hầu hết các tài sản truyền thống.

Xu hướng của giá Bitcoin để Sway trong một hướng nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn làm cho nó khó khăn cho trao đổi để duy trì sự cân bằng trên thị trường.

Cointelegraph đạt ra Binance cho một bình luận nhưng không nhận được phản ứng bằng thời gian báo chí.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan