11:00 11-05-2020 71 lượt xem

Tích cực on-Chain hoạt động trong Bitcoin Halving Countdown

 Tích cực on-Chain hoạt động trong Bitcoin Halving Countdown

Vu Nguyen

Nhìn vào Bitcoin Mayer Multiple, chỉ số vị trí của thợ mỏ, cán hàng tồn kho của Miner để cung cấp những quan điểm mới về những gì đang xảy ra với thị trường.

Chúng tôi đã gần đạt đến nửa thứ ba của Bitcoin, nơi mạng lưới nửa phần thưởng khối từ 12,5 Bitcoin (BTC) đến 6,25 BTC. Sự kiện này gần đây đã bốc cháy lợi ích thị trường mạnh mẽ nơi Bitcoin đã phá vỡ thông qua $10.000 ngày 08 tháng 5, 2020, hoàn toàn phục hồi từ các vụ tai nạn đen thứ năm. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng đã được thông qua $270.000.000.000. Tại thời điểm viết, Bitcoin hiện đang lơ lửng khoảng $10.000.

On-chuỗi hoạt động thị trường đã biến tích cực và đã lấy một u-turn sau Black Thursday


as of ngày 08 tháng 5, 2020, tỷ giá Bitcoin mạng đã đạt đến một tất cả thời gian cao, và mức độ khó khăn tăng lên 16.10 t. Các địa chỉ mới được bổ sung và hoạt động tăng 22,52% và 13,03%, tương ứng, từ trung bình bảy ngày, trong đó số lượng địa chỉ hoạt động đạt gần một triệu địa chỉ.

Số hiện tại của các địa chỉ hoạt động cho mạng lưới Bitcoin đã đạt đến một địa phương cao — thứ hai chỉ có số lượng địa chỉ hoạt động trong thời gian kết thúc của thị trường bull giữa cuối năm 2017 và đầu 2018 — và nhanh chóng tiếp cận cùng một mức độ giữa-2019 khi giá là lúc $13.000.

Google Trends phản ánh sự phổ biến cao cho Bitcoin giảm một nửa


sự quan tâm tìm kiếm hiện tại cho các từ khóa "Bitcoin giảm một nửa" đã đạt đến đỉnh cao 100 trong tuần đầu tiên của tháng 2020 và đã vượt quá nửa thứ hai của nó, mà đã xảy ra trong tháng bảy 2016, bởi hơn bốn lần. Người tham gia thị trường rất tò mò để khám phá thị trường năng động có thể thay đổi sau halving.

Trong khi đó, Châu Âu đã được các khu vực nhiệt tình nhất về Bitcoin halving. Trong 10 khu vực hàng đầu trong 30 ngày qua để tìm kiếm sự quan tâm, Malta là cao nhất, tiếp theo là Saint Helena và Luxembourg. Các khu vực này có các khuôn khổ quy định tích cực để hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong số đó, Malta có thái độ quản lý hoạt động nhất đối với cryptocurrencies và công nhận tình trạng hợp pháp của cryptocurrency trong khu vực của nó.

Đáng ngạc nhiên, trong tháng qua, Châu Phi đã có một thái độ bất thường về phía Bitcoin giảm một nửa với xếp hạng thứ tư của Nigeria trong quan tâm tìm kiếm và Nam Phi xếp hạng thứ bảy.

Bitcoin Mayer nhiều phản ánh tình cảm tích cực


Bitcoin Mayer Multiple là một chỉ số phân tích giá được tạo ra bởi Trace Mayer như một phương pháp để đo giá hiện tại của Bitcoin và xu hướng giá lịch sử dài hạn.

Một Mayer nhiều thấp hơn 1 có nghĩa là giá Bitcoin hiện tại là dưới mức trung bình động 200 ngày và rằng tình cảm thị trường là tiêu cực, với một xu hướng đi xuống. Ngược lại, khi Mayer nhiều lớn hơn 1, tình cảm thị trường hiện tại thường lạc quan và hỗ trợ xu hướng giá tăng lên của BTC.

Của Bitcoin Mayer nhiều rơi xuống 0,574 sau khi plunge thị trường đen thứ năm và đã được trong một giai đoạn hoảng loạn cực đoan. Nó có kể từ khi phục hồi và tiếp tục tăng lên trên 1. Các kỳ vọng của thị trường cho các giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu materialize, và sợ mất tích ra, hoặc fomo, đã bắt đầu lây lan trên thị trường.

Chỉ số vị trí của thợ mỏ và kho hàng của thợ mỏ chỉ ra rằng các thợ mỏ đang mong đợi thị trường tích cực post-halving


vị trí chỉ số thợ mỏ, hoặc MPI, là một phép đo để hiểu được hành vi hiện tại của thợ mỏ. Một giá trị MPI trên 2 về cơ bản là một phân tích lâu dài, macrostructure, trong một thời hạn ngắn hơn, một giá trị trên 0 có thể cho thấy cơ hội bán hàng tại địa phương, và khi các giá trị đi vào âm cực đoan, điều này có thể chỉ ra cơ hội mua địa phương (khi thợ mỏ đang nắm giữ Bitcoin).

Nó là thú vị để thấy rằng khi phân tích từ một xem vĩ mô, các giá trị của MPI đã được liên tục dưới đây 2 kể từ 2017 Bull chạy. Từ quan điểm xu hướng vi, các giá trị nói chung là dưới 0, cho thấy thợ mỏ có khuynh hướng giữ Bitcoin. Chỉ có một khoảng thời gian ngắn giữa cuối 2019 và đầu 2020 khi các giá trị của MPI đạt trên 0, có thể do một số thợ mỏ capitulating.

The Miner Rolling inventory, hoặc MRI, chủ yếu được sử dụng để đo lường những thay đổi trong mức độ hàng tồn kho Bitcoin được tổ chức bởi các thợ mỏ.

Tính đến ngày 08 tháng năm 2020, các MRI trong một ngày, một tuần, năm tuần và 12 tuần nói chung đã trở lại khoảng 1.

Các thợ mỏ thường nắm giữ Bitcoin từ tháng 1 đến tháng 3 2020. Ngay trước khi Black thứ năm, các thợ mỏ đã được thoải mái bán vào một giá thị trường mạnh mẽ đại diện bởi giá trị của 1,63 vào ngày 11 tháng 3, 2020, đó là lớn hơn đáng kể so với 1. Tuy nhiên, sau thị trường các thợ mỏ sụp đổ đã được nghiêng về hướng giữ lại.

MPI và MRI cung cấp những quan điểm độc đáo từ các thợ mỏ bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận khác nhau. Mặc dù các diễn giải của hai chỉ số này là khác nhau, cả hai đều hướng về cùng một hành vi của những người thợ mỏ thường nghiêng về phía tổ chức trước khi sử dụng Bitcoin.

Cơ hội đối mặt với thị trường toàn cầu bất trắc


về lâu dài, Bitcoin trình bày chính nó với những đổi mới đáng kể cho thế giới, tạo ra những ý tưởng gây rối, lợi ích thị trường và cơ hội cho nhiều người để khai thác vào. Về lâu dài, chúng tôi hy vọng rằng các halving, cùng với sự trưởng thành từ dần của ngành công nghiệp, sẽ tiếp tục đạt được lực kéo trên toàn cầu.

Tuy nhiên, hướng của thị trường tiền điện tử cũng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố thị trường. Khi chúng tôi đang hướng về phía sau nửa thứ ba trong thời kỳ Bitcoin, tác động của đại dịch COVID-19 và hướng của thị trường tài chính truyền thống vẫn còn chưa rõ ràng. Những bất trắc có khả năng có thể dịch sang thị trường tiền điện tử, tạo ra một hiệu ứng gợn tạo ra biến động đáng kể trong ngắn hạn.

Bài viết này là đồng tác giả của Johnson xu và Fanger Chou.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý tưởng bày tỏ ở đây là các tác giả một mình và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý tưởng của Cointelegraph.

Johnson xu là một chuyên nghiệp fintech tận tâm với một nền tảng về tài chính và khoa học máy tính và tiếp xúc đáng kể với các cryptocurrency/ngành công nghiệp blockchain. Ông hiện là nhà phân tích chính và dẫn dắt các sáng kiến nghiên cứu tại TokenInsight, một công ty cung cấp nghiên cứu đầu tư, xếp hạng, phân tích dữ liệu, hiểu biết về ngành, Dịch vụ quản lý đầu tư, tư vấn ngành, v.v... Kinh nghiệm trước đó của ông bao gồm trao đổi tiền điện tử toàn cầu, hàng đầu và một công ty tư vấn Fortune 200.

Fanger Chou là một người yêu blockchain với một lịch sử đã được chứng minh làm việc trong ngành công nghiệp blockchain. Cô hiện là nhà phân tích cao cấp tại TokenInsight, một công ty cung cấp nghiên cứu đầu tư, xếp hạng, phân tích dữ liệu, hiểu biết về ngành, Dịch vụ quản lý đầu tư, tư vấn ngành, v.v.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan