14:00 12-03-2019 796 lượt xem

Tiểu bang Colorado của Mỹ thông qua Dự luật miễn thuế tiền kỹ thuật số.

Tiểu bang Colorado của Mỹ thông qua Dự luật miễn thuế tiền kỹ thuật số.

Thống đốc bang Colorado, Jared S. Polis đã ký Đạo luật token tiền kỹ thuật số Colorado Colorado thành Luật, theo một tài liệu được công bố vào ngày 6 tháng 3.

Đạo luật mới - ban đầu được đề xuất vào tháng 1 và được tài trợ ở cấp Thượng viện bang bởi Jack Tate và đảng Dân chủ Steve Fenberg - cung cấp miễn thuế cho đăng ký mới và traders, cũng như các yêu cầu cấp phép của nhân viên bán hàng đối với những người giao dịch bằng token kỹ thuật số.

Dự luật xác định "mã token tiền kỹ thuật số" là một đơn vị quản lý tiền kỹ thuật số với các đặc điểm cụ thể, được bảo đảm thông qua blockchain hoặc cơ sở dữ liệu phi tập trung, có thể trao đổi hàng hóa hoặc dịch vụ và có khả năng giao dịch hoặc chuyển giao mà không có người trung gian.

Một dự luật trước đây sẽ chi phối các token blockchain đã được bỏ phiếu tại Thượng viện tiểu bang Colorado vào tháng 5 năm ngoái. Dự luật đã xác định một token blockchain mở mã hóa và đã miễn trừ một số token blockchain mở nhất định khỏi sự bảo mật. Một số thành viên của khu vực tư nhân đã thất vọng với kết quả này, trong đó nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư blockchain David Gold cho biết:

"Đây là cơ hội để Colorado nói, ‘Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường cung cấp sự rõ ràng cho lĩnh vực này. Điều đó có nghĩa là những 'kẻ lừa đảo' không thể vi phạm luật an ninh. Những người chống lại điều đó chỉ đơn giản là không hiểu"

Đầu tháng này, Thượng nghị sĩ Jack Tate, cùng với đại diện Jeni James Arndt và Marc Catlin, đã đệ trình một dự luật giao nhiệm vụ cho Viện quản lý nước Colorado tại Đại học bang Colorado với việc nghiên cứu triển khai tiềm năng của blockchain để quản lý cơ sở dữ liệu về quyền sử dụng nước.

Vào tháng 2, Cointelegraph đã báo cáo rằng hai dự luật liên quan đến blockchain đã được thông qua tại bang Utah của Hoa Kỳ. Cả hai hóa đơn - một liên quan đến việc token hóa tài sản và một hóa đơn khác liên quan đến tiền gửi phục vụ các doanh nghiệp blockchain - đã được giới thiệu vào tháng 1 năm nay và sẽ có hiệu lực vào cuối năm 2019.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan