11:00 09-05-2020 71 lượt xem

Tìm kiếm Google cho ' Bitcoin Halving ' Skyrocket đến số chưa từng thấy

 Tìm kiếm Google cho ' Bitcoin Halving ' Skyrocket đến số chưa từng thấy

Hoang Ngoc

Dữ liệu của Google cho thấy sự quan tâm chưa từng có trong khối Bitcoin của một nửa, vượt xa 2016 số.

Tìm kiếm của Google cho "Bitcoin giảm một nửa" đã trúng một cao tất cả thời gian, vượt xa các cành liên kết với sự kiện nửa trước đó bằng 350%.

Tìm kiếm cho các Bitcoin (BTC) giảm một nửa sự kiện đã đạt đến 100 trên Google là quy mô chuẩn hoá, cho thấy giá trị cao nhất của họ bao giờ. Vào thời gian của nửa cuối cùng trong 2016, giá trị này là lúc 28. Điều này có nghĩa rằng mức độ quan tâm hiện nay là gần 360% cao hơn nó đã được bốn năm trước đây.

Google tìm kiếm "Bitcoin halving". nguồn  : Google Trends.

Vẫn còn là một thị trường gấu


các halving trước, mà giảm phần thưởng khối từ 25 btc đến 12,5 BTC, đã xảy ra vào ngày 9 tháng 7, 2016. Mặc dù giá đã chạy lên trước khi sự kiện này, thực sự chạy xảy ra sau tháng. Khoảng thời gian này   chúng tôi đã có kinh nghiệm một sự Appreciation giá đáng kể kể từ đen thứ năm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn xa phía sau tất cả các thời gian của Bitcoin cao gần $20000.  

Mặc dù xu hướng Bull gần đây, Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một thị trường chịu trong hai năm rưỡi. Để lại suy thoái này chưa từng thấy, Bitcoin sẽ phải phá vỡ các thiết lập cao trước đó trong tháng mười hai 2017, 17 tháng sau khi halving.

BTC giá khoảng 2016 Halving. Nguồn: Glassnode.

Áp

dụng thể chế
sự tăng lợi ích công cộng trong sự kiện này không đáng ngạc nhiên xem xét bao nhiêu không gian crypto đã mở rộng trong những năm gần đây. Ngoài sự tăng trưởng tự nhiên này, cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra có khả năng là một yếu tố góp phần vào cành này.  

Gần đây, chúng tôi báo cáo rằng nổi tiếng hedge quỹ quản lý Paul Tudor Jones là hailing Bitcoin như một hedge chống lạm phát Fiat. Trọng lượng của danh tiếng của ông trong ngành công nghiệp tài chính có thể kết tủa mức độ nhận con nuôi có thể chuyển Bitcoin để cao cấp mới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan