14:00 26-04-2018 762 lượt xem

Tom Lee: "Tôi muốn đưa dòng tiền mới vào Bitcoin, không phải Bitcoin Cash".

Tom Lee:

Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói với truyền thông rằng ông sẽ ưu tiên mua Bitcoin (BTC) hơn Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 24 tháng 4 khi thị trường củng cố tuần thứ hai liên tiếp.

Nói chuyện với CNBC, Lee, người nổi tiếng với lập trường tăng trưởng của mình về Bitcoin, nói rằng ông thà đưa “dòng tiền mới” vào Bitcoin thay vì lựa chọn các Altcoin thay thế.

“Tôi nghĩ cả hai đều có giá trị,” anh giải thích cho phân khúc Fast Money của mạng.

"Nhưng nếu tôi đang bỏ dòng tiền mới để làm việc ngày hôm nay - "tiền tươi" - tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một loại hàng hóa có thể thu hút các nhà đầu tư chứ không kinh doanh những sản phẩm có khả năng bị mua quá mức."

Tuyên bố của Lee xuất hiện giữa cuộc "chiến tranh" liên tục giữa những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash.

Khi BTC / USD giảm khoảng 2,4% hôm thứ tư, BCH / USD đã giảm giá nhiều hơn, mất gần 17% trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

Khi được hỏi lý do tại sao BCH đã đạt được điểm tăng đáng kể trong những ngày trước đó, Lee xem xét việc / tách sắp tới của BCH như một động lực thúc đẩy cho dòng tiền chảy vào.

CNBC chủ nhà Brian Kelly, người gần đây đã nói về đầu tư vào tài sản, cũng nói thêm rằng nó "có một cái gì đó để làm với" tâm lý thị trường cải thiện.

Tuy nhiên, Quỹ của Lee vẫn tiếp tục trình bày một trường hợp Bitcoin tập trung mạnh mẽ, một cuộc khảo sát của các nhà tài chính khác nhau tiết lộ hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của Q1 2018 đã kết thúc.

 Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng BTC / USD sẽ kết thúc năm 2018 từ 10.000 đô la đến 20.000 đô la.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan