15:00 22-08-2018 738 lượt xem

Tổng vốn hoá Crypto Market Cap tăng 12 triệu USD trong một giờ khi BitMEX tạm dừng giao dịch.

Tổng vốn hoá Crypto Market Cap tăng 12 triệu USD trong một giờ khi BitMEX tạm dừng giao dịch.

Thị trường Crypto tăng vọt ngày hôm qua, ngày 21 tháng 8, đạt được mức tăng đáng chú ý trong số 100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu trong chưa đầy một giờ, dữ liệu từ Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số đã tăng hơn 12 triệu USD chỉ trong hơn một giờ, đạt mức 222,8 triệu USD, trước khi giảm nhẹ xuống còn 221,7 triệu USD theo thời gian báo chí.

Bitcoin (BTC) đã giao dịch ngang trong ngày hôm qua quanh mức 6.400 - 6.500 USD trước khi tăng đột biến 5% chỉ trong 45 phút, đạt đỉnh khoảng 6.790 USD. Đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu đã giảm nhẹ để giao dịch quanh mức 6.715 USD vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 6.2% trong ngày.

Bitcoin cũng tự hào tăng trưởng gần 6% trong tuần, trong khi vào tháng, đồng tiền kỹ thuật số này giảm gần 10%, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Tất cả mười đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu (ngoại trừ một) đã có sự tăng trưởng lớn trong thời gian tăng đột biến ngày hôm qua, mỗi tăng từ 4 đến 9% trong ngày theo thời gian báo chí.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu, EOS (EOS) đã đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 24 giờ, tăng 8,7% và giao dịch ở mức 5,19 USD.

Trong hai mươi đồng tiền hàng đầu, VeChain (VET) đã tăng trưởng đáng kể nhất trong ngày, tăng 18,67% lên mức 0,015 USD.

Như một số nhà bình luận đã chỉ ra trên Twitter, sự gia tăng mạnh mẽ trên các thị trường tài sản kỹ thuật số bắt đầu giống như nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số BitMEX tuyên bố ngừng giao dịch để bảo trì định kỳ vào lúc 1:00 giờ sáng UTC.

Nhân vật được mô tả “nhà tiên tri tiền kỹ thuật số” Beastlorion đã đăng một loạt các cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter trong những giờ tắt máy theo lịch trình của BitMEX cho thấy động thái này sẽ ảnh hưởng đến giá của Bitcoin.

BitMEX không được liệt kê trên CoinMarketCap theo giá trin Bitcoin cũng như khối lượng giao dịch bởi vì, trang web của họ cho hay: “BTC / USD trên BitMEX là một thị trường phái sinh không thực sự giao dịch Bitcoin.”

Trên trang web chính thức của mình, BitMEX tự mô tả mình là “Sàn giao dịch ngang hàng cung cấp các hợp đồng có đòn bẩy mua và bán bằng Bitcoin”, báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày là 3,76 tỷ USD. Vào thời điểm báo chí, CoinMarketCap cũng liệt kê tổng khối lượng giao dịch BTC / USD của BitMEX trong 24 giờ qua vào khoảng 3,7 tỷ USD.

Theo CoinMarketCap, hiện tại sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch hàng ngày là Binance, với khoảng 1,12 tỷ USD trong tổng số giao dịch của tất cả các cặp đồng tiền trong khoảng thời gian 24 giờ theo thời gian báo chí.

Vào thời điểm báo chí, tweet gần đây nhất của BitMEX, được đăng hai giờ trước, đã thông báo rằng nó sẽ tiếp tục giao dịch trong vòng vài phút.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan