10:00 12-05-2020 65 lượt xem

Top crypto thương nhân dự đoán hướng Bitcoin giá sau khi BTC Halving

 Top crypto thương nhân dự đoán hướng Bitcoin giá sau khi BTC Halving

Joseph Young

Giá của Bitcoin đã thấy sự biến động hoang dã dẫn đến việc giảm một nửa. Các nhà giao dịch crypto hàng đầu thảo luận về nơi giá có khả năng đứng đầu tiếp theo.

Giá của Bitcoin (BTC) đã được hiển thị mức độ của sự biến động cực đoan vì nó củng cố theo một mức độ quan trọng của $10.000. Trước đây, giá giảm xuống thấp như $8.100 ngày 10 tháng 5, chỉ một ngày trước khi các phần thưởng khai thác dự đoán cao halving.

Sau khi giảm 20%, các nhà giao dịch vẫn / về nơi giá Bitcoin sẽ tiếp theo với một số nhà giao dịch tin rằng BTC có thể ngay lập tức thấy sự tăng vọt đến khu vực kháng cự $14.000 đến $15.000.  

Trong lịch sử, khi Bitcoin giá thấy một cuộc biểu tình mở rộng, nó đã đi qua mức kháng cự chính một cách dễ dàng. Ví dụ, phải mất BTC 28 ngày để tăng từ $8.000 để $20.000 trong tháng mười hai 2017. Vào tháng 2018, giá Bitcoin tăng từ $7.500 lên $14.000 chỉ trong ba tuần. Vì vậy, giá của BTC có xu hướng tăng lên bởi một lề lớn trong một khoảng thời gian ngắn, đặc biệt là khi nó được đáp ứng với nhu cầu rất lớn từ các nhà đầu tư bán lẻ.  

Tuy nhiên, các thương nhân khác foresee Bitcoin giá thử nghiệm mức hỗ trợ thấp hơn sau khi mùa thu của nó để $8.100. Cho rằng Bitcoin đã giảm sau nửa halving trong hai lần cuối cùng, các nhà phân tích kỹ thuật mong đợi BTC để kiểm tra lại giữa $6000 khu vực ở mức thấp nhất.

Kịch bản bullish cho Bitcoin Post-giảm một nửa


các kịch bản bullish chính sau Bitcoin khối phần thưởng giảm một nửa là một breakout của một trendline lớn ở trên dấu $14.000 — mà ngày trở lại để 2017. Trong năm qua, giá Bitcoin di chuyển trong một chu kỳ đa năm lớn được thành lập bởi kỷ lục của nó cao tại $20.000 và đỉnh cao 2019 tháng sáu của nó tại $14.000. Mỗi thời gian Bitcoin giá đã gần phá vỡ ra khỏi phạm vi, nó đã được đáp ứng với một từ chối khốc liệt.

Giá Bitcoin trong một chu kỳ nhiều năm hẹn hò trở lại vào tháng 2017. Nguồn: Satoshi flipper

Nếu Đà Bitcoin hiện tại là áp đảo mạnh mẽ và phá vỡ ra khỏi xu hướng nhiều năm, có một khả năng rằng nó sẽ kích hoạt một xu hướng tăng lớn. Tiền điện tử thương nhân Satoshi flipper cô cho biết:

"Tôi vẫn đặt cược vào phá vỡ thông qua các kháng đường dây trên xu hướng và hành động giá tiêu đề phía bắc. Không có cách nào được án của tôi thay đổi bởi vì một số clowns bán BTC của họ và giá tanked 1 ngày. " 

Một nhà phân tích kỹ thuật Bitcoin, được gọi là "Thiên Hà", lặp lại một dự đoán tương tự, nói rằng lần cuối cùng BTC thấy bảy nến hàng tuần liên tiếp, tăng 160% theo sau. Trong bảy tuần qua, giá Bitcoin tiếp tục tăng mà không có pullbacks lớn — mà cuối cùng đã xảy ra trong tháng mười hai 2018. Sau bảy tuần, giá tăng từ $3.100 đến $14.000 chỉ trong bảy tháng đến tháng sáu 2019. Thiên Hà cô cho biết:

"Hãy nhìn những gì đã xảy ra lần cuối cùng chúng tôi đã có 7 nến liên tiếp màu xanh lá cây hàng tuần. Chúng tôi đã có một ngọn nến ' doji ', tiếp theo là tăng 160%. Bởi vẻ của nó, chúng tôi đang ở trong một chuyến đi. "

Bitcoin hàng tuần fractal giữa đầu 2019 và 2020. Nguồn: Galaxy

Xu hướng lạc quan lâu dài của Bitcoin dựa trên Fractals và các chỉ số kỹ thuật tiếp tục được thúc đẩy bởi lối vào của các nhà đầu tư hồ sơ cao vào thị trường tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, tỷ phú của người quản lý Quỹ Hedge Paul Tudor Jones nói rằng sự tin tưởng trong Bitcoin sẽ tăng như thời gian trôi qua. Ông nhấn mạnh rằng các tài sản chỉ là 11 tuổi và rằng nó là trong một giai đoạn đầu của sự tăng trưởng. Jones cô cho biết:

"Khi nói đến sự tin cậy, Bitcoin là 11 tuổi. Có rất ít tin tưởng vào nó. Chúng tôi đang xem sự ra đời của một cửa hàng có giá trị. Cho dù đó thành công hay không, chỉ có thời gian sẽ cho biết. Những gì tôi biết là mỗi ngày mà đi theo và Bitcoin tồn tại, sự tin tưởng trong nó sẽ đi lên. "

Do ảnh hưởng của Jones trong thị trường tài chính, có một khả năng mà các nhà đầu tư khác có thể thực hiện theo chì của mình để đầu tư vào Bitcoin. Grayscale đã được ghi nhận hơn $380.000.000 trong đầu tư tổ chức trong quý đầu tiên của 2020, trong đó bổ sung các kịch bản bullish của Bitcoin sau khi halving.

Các kịch bản hướng giảm cho BTC trong ngắn hạn


trong ngắn hạn, một số thương nhân cryptocurrency dự đoán giá Bitcoin để giảm xuống thấp nhất là $6.500. Có những lập luận mạnh mẽ để được thực hiện cho một xu hướng giảm giá tạm thời giảm sau khi halving. Một nơi hợp lưu của Bitcoin gần một sức đề kháng lớn trên không tại $10.500 và dữ liệu lịch sử cho thấy một mùa thu dốc sau một nửa.

Theo Bitcoin Trader Dave Wave, nếu giá của BTC tiếp tục di chuyển dựa trên một fractal Lấy từ 2019, nó có khả năng nhìn thấy một pullback đến khu vực $6.000:

"Nếu Fractals tiếp tục giữ, thời gian để bắt đầu suy nghĩ về mức độ củng cố. 50% củng cố trong điều kiện thực sự có thể đặt BTC trong phạm vi 6K. Tất cả đều tốt cho đi về phía trước. "

$6.400 là một điểm then chốt quan trọng cho giá của BTC. Nguồn: Dave The Wave

Khu vực giữa $6000 ở giữa $6.400 và $6.600 cũng mang tầm quan trọng lịch sử quan trọng. Trong quý thứ ba của 2019, giá Bitcoin giảm từ $10.500 xuống $6.410. Nó được hợp nhất trong phạm vi $6.000 trong bốn tuần trước khi phá vỡ ra $10.500 một lần nữa vào tháng 2 2020.

Một thả để $6.400 có củng cố các trung-$ 6000 khu vực hỗ trợ, tăng cường các cuộc biểu tình Bitcoin cho một xu hướng mở rộng mạnh mẽ hơn trong nửa thứ hai của 2020. Một nhà kinh doanh tiền điện tử, được gọi là "Wolf", nêu ra một mối quan tâm tương tự. Giá Bitcoin đã di chuyển trong một mô hình tam giác tăng dần kể từ khi phục hồi đột ngột của nó từ $3.600 ngày 12 tháng 3.

Giảm giá đột ngột đến $8.100 ngày 10 tháng 5 dẫn sự hình thành để phá vỡ, kỹ thuật rời Bitcoin dễ bị tổn thương đến một sự điều chỉnh nghiêm trọng. Vào thời gian đó, nhà đầu tư tiền điện tử Scott Melker nói rằng thị trường quan sát thấy một shakeout mạnh. Melker thêm:

"Đó là ngọn nến khối lượng hàng giờ cao nhất kể từ cuộc liên hoan tiền điện tử sử thi ngày 12 tháng 3. Tôi sẽ không đổ xô vào một vị trí cho đến khi điều này lắc ra một chút. Đó là một số thỏa thuận thực thụ bán chúng tôi chỉ chứng kiến. "

Bitcoin có nguy cơ bị phá vỡ từ một tam giác tăng dần. Nguồn: Wolf

Một pullback từ mức $10.000 đã cung cấp một số ổn định vào thị trường sau khi một cuộc biểu tình 160% trong vòng một khoảng hai tháng. Bitcoin giá tăng gần ba lần với hầu như không có bất kỳ chỉnh sửa mà còn các nhà phân tích kỹ thuật lo lắng về tính bền vững của các upsurge.

Các biến có thể

ảnh hưởng đến xu hướng giá ngắn hạn của BTC


trong ngắn hạn, Bitcoin giá phải đối mặt với hai biến chính: một dòng vốn đột ngột từ các nhà đầu tư tổ chức và đầu hàng từ thợ mỏ nhỏ. Xem xét rằng các nhà đầu tư tổ chức phân bổ hàng trăm triệu đô la vào Bitcoin trong ba tháng đầu năm, xác suất của một số tiền lớn hơn vốn nhập thị trường sau khi giảm một nửa là cao.

Barry Silbert, giám đốc điều hành của Grayscale, cho biết trong một tweet rằng công ty đầu tư của mình đạt $3.700.000.000 trong tài sản dưới sự quản lý vào ngày 09 tháng 5, một tất cả thời gian cao cho công ty. Grayscale cho biết trong báo cáo Q1 của nó:

"Quỹ Hedge đầu tư lợi nhuận hơi nước: 88% của inchảy quý này đến từ các nhà đầu tư tổ chức, phần lớn trong số đó là các Quỹ Hedge. Các ủy nhiệm và tập trung chiến lược của các quỹ này được trộn lẫn rộng rãi và bao gồm Multi-strat, toàn cầu vĩ mô, Arbitrage, dài/ngắn vốn cổ phần, hướng sự kiện, và tiền crypto-tập trung vào quỹ.

Ngược lại, một biến có thể gây ra một xu hướng giảm Bitcoin trong gần hạn là khả năng đầu hàng bởi thợ mỏ nhỏ và thừa hưởng. Sau khi halving, chi phí khai thác mỏ breakeven sẽ di chuột giữa $12.500 và $15.000, tùy thuộc vào độ khó của khai thác mỏ như báo cáo TradeBlock giải thích ở đầu 2020.

Trong khi chi phí khai thác Bitcoin có khả năng thấp hơn so với hầu hết các ước tính, ngay cả ở dự báo thấp nhất của $12.525, thợ mỏ sẽ được hoạt động tại một mất ít nhất là vài tháng. Giá cả tương đối thấp của Bitcoin mở BTC cho một đầu thợ mỏ, buộc thợ mỏ nhỏ để bán BTC. Kỹ thuật số tài sản quản lý Charles Edwards tweeted:

"Đây sẽ là tàn bạo nhất của Bitcoin Halving trong lịch sử. Chi phí sản xuất là khoảng gấp đôi đến $14.000. 70% so với giá hiện tại. Cuối cùng, giá đã được chỉ 10% dưới chi phí sản xuất, và giá & HR sụp đổ-20%. Nếu không có FOMO bây giờ, mong đợi một thợ mỏ lớn capitulation. 30% + "

Cả hai biến đều không có khả năng ảnh hưởng đến giá của Bitcoin một cách có ý nghĩa trong thời hạn ngay lập tức, vì chúng đại diện cho các kịch bản cực đoan. BTC hiện đang ở một thời gian quan trọng mà có thể quyết định xu hướng giá của nó trong 12 tháng tới, và nói chung, các nhà giao dịch vẫn còn dài hạn lạc quan về xu hướng giá của BTC.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan