15:00 28-03-2018 453 lượt xem

Trao đổi bằng Chuyển Đổi Trông để Mang Thanh toán Crypto đến Thương nhân Hàn Quốc 8K vào năm 2019

Trao đổi bằng Chuyển Đổi Trông để Mang Thanh toán Crypto đến Thương nhân Hàn Quốc 8K vào năm 2019

Sàn giao dịch Bithumb tại Hàn Quốc sẽ cho phép người dùng thanh toán với tiền kỹ thuật số trong 8.000 cửa hàng gạch và vữa vào cuối năm 2018, nó đã được công bố ngày 26 tháng 3.

Trong một động thái tiên phong cho các khoản thanh toán tiền kỹ thuật số tại Hàn Quốc, Bithumb sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số Hàn Quốc để tạo điều kiện mua hàng cho người dùng của mình.

Theo một thông cáo báo chí đi kèm, một "chuyến bay" sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 6, với 8.000 thương gia sẽ tham gia vào cuối năm nay.
"Thông qua hợp tác này, các công ty sẽ tập trung vào việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng và sự tiện lợi trong cuộc sống thực", Bithumb viết.

Korea Pay chi trả cho hơn 200 đại lý ngoại tuyến dựa trên nhượng quyền thương mại, tạo ra các dịch vụ môi giới với giá 300 tỷ won mỗi năm.
Việc di chuyển này theo sau các nghiên cứu trước đây của Bithumb về các khoản thanh toán tiền kỹ thuật số ngoại tuyến tập trung vào người tiêu dùng chỉ vào đầu tháng này, khi nó hợp tác với một số nhà sản xuất để cung cấp các thiết bị đầu cuối thanh toán chấp nhận tiền kỹ thuật số cho các nhà hàng và quán cà phê.

Đầu tháng này, sàn giao dịch này cũng tiết lộ rằng họ đang làm việc với các kế hoạch mở rộng quốc tế, ký thỏa thuận với BitPay để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán qua biên giới sử dụng Bitcoin.
Bithumb hiện đang đứng thứ 6 trong số các cổ phiếu được niêm yết trên CoinMarketCap theo khối lượng 24 giờ, giao dịch khoảng 682 triệu đô la trong ngày để làm mốc.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan