11:00 14-05-2020 224 lượt xem

Treasure Hunters Race để yêu cầu giải thưởng BTC ẩn trong New Music album

 Treasure Hunters Race để yêu cầu giải thưởng BTC ẩn trong New Music album

Ông Benjamin Pirus

Một nghệ sĩ nhạc Techie đã ẩn Bitcoin trong album mới của mình, và nó là để grabs để bất cứ ai giải quyết các câu đố liên quan.

Logic Beach, một nhạc cụ, không bằng lời Techie sounding nhóm gần đây đã phát hành một album mới với Bitcoin (BTC) ẩn bên trong các bức tường của nó.  

Người nghe đang làm việc tìm thấy từ 12 cụm từ hạt giống cho các ví giữ giải thưởng BTC. "Tôi đã ẩn hạt giống để một ví chứa ~ 0,03 (+ 0,02) BTC bên trong album mới nhất của tôi," logic Beach được đăng trong một ngày 12 tháng 5 Reddit thread trên r/Bitcoin, thêm:

"Bifurcations bởi logic Beach là một lo-fi, synth-Glitch, thử nghiệm dự án tôi đã đặt lại với nhau để chào mừng các giảm một nửa và có một chút vui vẻ. Bạn sẽ cần các phiên bản Lossless của các bài hát để giải quyết điều này. (tải về các tập tin. wav). "

Ai là đằng sau logic Beach?  


logic Beach là tài khoản YouTube cho thấy Herman Felker là cá nhân đằng sau âm nhạc. "Tôi là một nhà vật lý thiên văn vào ban đêm và một nghệ sĩ vào ban đêm, nhưng không để cho rằng làm bạn xao lãng," Felker tuyên bố trong sinh học YouTube của mình.  

Mặc dù Felker lưu ý tất cả các album bán lợi nhuận đi vào ví để thúc đẩy các nồi giải thưởng, nhập vào $0,00 vào hộp thanh toán cho người sử dụng album miễn phí trên một trang web được gọi là BandCamp.

Felker nói câu đố không phải là quá khó khăn


các nghệ sĩ nói rằng ông không mong đợi những kho báu săn để kéo dài như ông nghĩ rằng câu đố không phải là terribly khó khăn. Nếu ai đó hoàn thành nhiệm vụ, Felker yêu cầu người chiến thắng / sẻ phương pháp của mình và lộ trình trên Reddit, mặc dù ông cũng cho biết ẩn danh là tốt, nếu người chiến thắng mong muốn.  

Vào thời gian báo chí, album là địa chỉ ví,   bc1qj7467e7r5pdfpypm03wyvguupdrld0ul2gcutg, vẫn giữ giải thưởng BTC. "Nếu không có ai giải quyết nó vào ngày 21 tháng 5, Ill lấy nó xuống và làm cho giải pháp," Felker nói trong bài đăng Reddit.  

Mặc dù nghệ sĩ lưu ý không có album nào trước đó đã bao giờ bị chôn vùi Bitcoin, một số người tham gia không gian crypto khác đã tạo ra các biểu diễn tương tự trong nhiều năm, bao gồm cả các bức tranh BTC   ẩn BTC   vào năm 2018.  

Cointelegraph đã không thể tìm thấy một điểm đầy đủ liên hệ để đạt được lời bình luận thêm từ Felker.    


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan