10:30 30-11-2018 715 lượt xem

TRON công bố quỹ Blockchain Gaming 100 triệu USD

TRON công bố quỹ Blockchain Gaming 100 triệu USD

TRON đã công bố kế hoạch ra mắt một quỹ blockchain gaming được gọi là TRON Arcade trong một thông cáo báo chí được / sẻ với Cointelegraph ngày 29 tháng 11.

TRON Arcade, công ty cho biết được thiết kế để “trao quyền cho các nhà phát triển”, sẽ có tổng mức đầu tư khổng lồ 100 triệu USD trong ba năm tới.

Động thái này là một cam kết dài hạn khác từ TRON, đã mua lại tập tin BitTorrent khổng lồ vào đầu năm nay.

Theo Giám đốc điều hành TRON Justin Sun, Arcade sẽ “đóng một vai trò quan trọng” trong sự phổ biến rộng rãi của công ty.

“TRON cố gắng giải quyết các vấn đề tồn tại mà ngành công nghiệp game đang phải đối mặt bằng cách tận dụng công nghệ blockchain mở, minh bạch và bất biến của công nghệ blockchain”, ông nhận xét trong thông cáo báo chí.

"TRON Arcade sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích các nhà phát triển tham gia, nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm chơi game blockchain tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới."

Phù hợp với những gì đã trở thành chủ đề phổ biến, TRON đã nêu bật các thuộc tính mạng của nó như tốc độ giao dịch nhanh hơn so với tốc độ giao dịch của Ethereum (ETH).

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan