14:00 07-08-2018 694 lượt xem

Trung Quốc: Trader kiện sàn trao đổi OKCoin vì không phát hành Bitcoin Cash

Trung Quốc: Trader kiện sàn trao đổi OKCoin vì không phát hành Bitcoin Cash

Một nhà đầu tư Bitcoin (BTC) của Trung Quốc đã kiện sàn trao đổi tiền kỹ thuật số OKCoin vì bị cáo buộc ngăn cản anh ta lấy Bitcoin Cash (BCH) sau khi BTC / tách, cơ quan thông tấn địa phương Legal Weekly báo cáo ngày 31 tháng 7. Trường hợp này được cho là hành động pháp lý đầu tiên ở Trung Quốc liên quan đến sự / tách Bitcoin của năm ngoái.

Nhà đầu tư, được biết đến dưới bút danh Feng Bin, đã đệ đơn kiện chống lại OKCoin, cáo buộc việc sàn trao đổi ngăn chặn anh ta nhận 38.748 BCH mà anh ta phải được nhận sau việc / tách của Bitcoin vào tháng 8 năm 2017.

Trong vụ kiện, Feng Bin tuyên bố rằng ông đã cố gắng bán Bitcoin Cash khi đồng tiền kỹ thuật số này đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 4.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Tuy nhiên, khi nhà đầu tư đã cố gắng rút BCH sau khi / tách, ông cho biết “ thấy rằng không có 'nút' để trích xuất [BCH] mà nền tảng đã hứa. ”

Sau khi khiếu nại với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nền tảng, OKCoin đã nói rằng Feng Bin không thể trích xuất bất kỳ Bitcoin Cash nào vì chương trình hỗ trợ nền tảng sau khi / tách đã hết hạn. Các nhà đầu tư lần lượt tuyên bố rằng sàn trao đổi tiền kỹ thuật số đã không đưa ra một thông báo chính thức về thời hạn để rút Bitcoin Cash:

“Tôi đã chú ý đến việc công bố phát hành tiền tệ OKcoin. Trong tất cả các thông báo, không có tuyên bố về thời hạn nhận và loại bỏ chương trình. ”

OKCoin đã báo cáo thách thức tuyên bố của Feng Bin, trích dẫn những mâu thuẫn giữa câu chuyện của ông và các hồ sơ về số dư tài khoản của ông.
Bitcoin Cash là một ví dụ nổi tiếng của một / tách cứng, đó là một giao thức / tách vĩnh viễn trong một giao thức Blockchain, trong đó các nút tuỳ chọn trong phiên bản trước đó sẽ không còn được chấp nhận trong phiên bản mới.

Bitcoin được / tách vào ngày 1 tháng 8 năm 2017, dẫn đến sự hiện diện của hai loại tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn khác nhau, những người dùng đã giữ Bitcoin trước khi / tách sẽ nhận được số lượng Bitcoin Cash tương đương. BCH mừng "sinh nhật" đầu tiên vào tuần trước.

Bitcoin Cash đã là chủ đề của một số tranh cãi trong suốt cả năm. Roger Ver, một trong những nhà quảng bá lớn nhất của BCH cho rằng Bitcoin Cash là "Bitcoin thực" trong tháng 11 năm 2017. Ver cho biết BCH sẽ "có vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng lớn hơn trong tương lai."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan