12:00 08-05-2020 68 lượt xem

Tỷ phú Paul Tudor Jones mua Bitcoin để hedge Against lạm phát

 Tỷ phú Paul Tudor Jones mua Bitcoin để hedge Against lạm phát

Paul Tudor Jones, các tỷ phú người sáng lập của Quỹ Hedge Tổng công ty đầu tư Tudor, báo cáo tiết lộ rằng Bitcoin là một phần của danh mục đầu tư của mình.

Giữa đại dịch gây đang diễn ra, lạm phát đang sụp đổ trên toàn thế giới. Để hàng rào chống lại những rủi ro lạm phát, một số nhà đầu tư tỷ phú đang mua Bitcoin (BTC).

Paul Tudor Jones, người sáng lập tỷ phú của Quỹ Hedge, Tudor Investment Corporation, báo cáo tiết lộ rằng Bitcoin là một phần của danh mục đầu tư của mình.

"Nếu tôi buộc phải dự báo, đặt cược của tôi là nó sẽ được Bitcoin."


theo một báo cáo ngày 7 tháng 5 bởi Bloomberg, Jones là mua Bitcoin để bảo vệ đầu tư của mình từ lạm phát đến từ tiền-in ấn của các ngân hàng Trung ương. Trong một lưu ý thị trường có tiêu đề "The Great tiền tệ lạm phát," các nhà đầu tư tỷ phú báo cáo nói rằng Bitcoin nhắc anh ta về vai trò mà vàng chơi trong các vấn đề kinh tế trong những năm 1970.

Trong ghi chú, nhà đầu tư 65 tuổi đã nhấn mạnh Bitcoin là lựa chọn tốt nhất trong chiến lược tối đa hóa lợi nhuận. Jones cô cho biết:

"Lợi nhuận tốt nhất-tối đa hóa chiến lược là sở hữu con ngựa nhanh nhất [...] Nếu tôi buộc phải dự báo, đặt cược của tôi là nó sẽ được Bitcoin. "

Theo báo cáo, Tudor BVI, một Quỹ Hedge điều hành bởi Tudor Investment Corporation, đang nắm giữ nhiều như một "tỷ lệ phần trăm đơn chữ số thấp" của tài sản của mình trong tương lai Bitcoin.

Cuộc khủng hoảng đang diễn ra là thử nghiệm lớn nhất của Bitcoin


Jones không phải là người đầu tiên phác thảo tiềm năng của Bitcoin giữa cuộc khủng hoảng coronavirus-nhiên liệu và lạm phát. Vào tháng 2020, trao đổi cryptocurrency lớn bitmex nói rằng gây vụ tai nạn lạm phát sẽ trở thành cơ hội lớn nhất của Bitcoin kể từ sáng tạo của nó trong 2009.

Sau đó, nhà đầu tư tỷ phú và Bitcoin lớn, tim Draper, cũng đã vạch ra vai trò quan trọng của Bitcoin giữa cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đang diễn ra. Vào ngày 16 tháng 3, Draper nói rằng nó sẽ được Bitcoin, không phải ngân hàng và các chính phủ mà tiết kiệm trong ngày.

Trong khi đó, giá Bitcoin giữ đất nhỏ với dự đoán của một cột mốc quan trọng trong lịch sử của nó. Vào ngày 12 tháng 5, cryptocurrency lớn nhất sẽ phải đối mặt với phần thưởng khối thứ ba của nó halving, có nghĩa là số lượng Bitcoin khai thác mỗi 10 phút sẽ giảm từ 12,5 để 6,25. Kinh doanh tại $9.816 như thời gian báo chí, Bitcoin đã đạt được đà gần đây, tăng hơn 11% trong bảy ngày qua. Vào ngày 01 tháng 1, 2020 Bitcoin được giao dịch tại khoảng $7.200.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan