17:30 28-06-2021 265 lượt xem

Tỷ phú Salinas: Ngân hàng của ông sẽ nhận Bitcoin

Tỷ phú Salinas: Ngân hàng của ông sẽ nhận Bitcoin
Ricardo Salinas Pliego được biết đến như là một người ủng hộ bitcoin nổi tiếng và là người giàu thứ 166 trên thế giới. Gần đây ông cho biết ông đang nghiên cứu để biến ngân hàng của ông trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận tiền điện tử lớn nhất.
 
Trong một tweet trả lời những người đam mê bitcoin đồng thời là Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, tỷ phú Mexico cho biết "tôi và ngân hàng của tôi (Banco Azteca) đang làm việc để trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận #Bitcoin."
 
Saylor đã bình luận về một video có Salinas được chia sẻ trên Twitter bởi nhà đầu tư nổi tiếng và người ủng hộ bitcoin Anthony Pompliano.
 
Trong video, Salinas giải thích việc tận mắt chứng kiến siêu lạm phát đã khiến ông ấy có lý do đầu tư vào bitcoin và giải thích vì sao ông cho rằng "tiền định danh là một trò gian lận".Ông cũng giải thích lý do tại sao ông sẽ sử dụng tiền điện tử hơn bất kỳ tài sản nào khác.
 
Theo Wikipedia,  Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một tập hợp các công ty có cổ phần trong lĩnh vực viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và cửa hàng bán lẻ. Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của ông là 15,8 tỷ USD.
 
Thu Hiền (Coindesk)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan