14:00 08-05-2018 700 lượt xem

Úc: Nhà máy than bị bỏ hoang trở thành 'Khu phức hợp ứng dụng Blockchain'.

Úc: Nhà máy than bị bỏ hoang trở thành 'Khu phức hợp ứng dụng Blockchain'.

Hai công ty Blockchain đã hợp tác để khởi động một hoạt động khai thác Bitcoin trị giá 190 triệu đô la trong một nhà máy than bị bỏ hoang ở Úc. Thỏa thuận này đã được xác nhận trong một thông báo chính thức ngày 7 tháng 5.

Trong một tuyên bố trên sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX) IT Blockchain của Úc và nhà phân phối phần cứng khai thác mỏ Royalti Blockchain Group đã tiết lộ kế hoạch chung của họ để xây dựng một khu liên hợp khai thác mỏ trong một nhà máy điện bị bỏ hoang.

Cùng nhau, họ có kế hoạch biến trạm năng lượng Redbank thành một “Khu phức hợp ứng dụng Blockchain”, với Trạm năng lượng Hunter gần đó tìm nguồn cung cấp năng lượng cắt giảm giá cho dự án. Nếu sáng kiến ​​thành công, nó sẽ dẫn đến một hoạt động khai thác Bitcoin với diện tích 2 hecta.

Tái định cư bất động sản năng lượng cũ cho khai thác Bitcoin đã trở thành một xu hướng tăng nhanh chóng trong những năm gần đây, nhưng thường gặp phải các vấn đề phát sinh.

Những nỗ lực tương tự ở bang New York và trên biên giới Canada đã gây ra những lời chỉ trích từ chính quyền, những người coi những dự án như vậy không tạo ra đủ giá trị cho nền kinh tế địa phương, Cointelegraph đưa tin hồi đầu năm nay.

Tuy nhiên, Khu phức hợp ứng dụng Blockchain, tìm cách bảo đảm nhiên liệu cho thập kỷ tiếp theo của khai thác mỏ ở một khu vực của New South Wales, cách Sydney 120 km về phía bắc.

Một Hiệp định mua bán điện ban đầu sẽ hoạt động trong năm năm với một phần mở rộng 5 năm tùy chọn với tổng số 20 megawatt điện với chi phí là 0,11 AUD / kilowatt giờ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan