12:00 10-05-2018 533 lượt xem

Ứng dụng xã hội khổng lồ WeChat của Trung Quốc đình chỉ ứng dụng Blockchain của bên thứ ba.

Ứng dụng xã hội khổng lồ WeChat của Trung Quốc đình chỉ ứng dụng Blockchain của bên thứ ba.

WeChat, một ứng dụng tin nhắn Trung Quốc, phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng thanh toán được phát triển bởi Tencent, đã tạm ngưng một ứng dụng Blockchain của bên thứ ba để khởi tạo thỏa thuận hợp đồng của người dùng ứng dụng.

Xiao Xieyi, một chương trình nhỏ ra mắt vào thứ tư, được quảng cáo như một dịch vụ cho phép người dùng trên WeChat tạo các thỏa thuận hợp đồng và một ID truyền thông xã hội duy nhất sử dụng công nghệ Blockchain. Điều này được báo cáo sẽ đảm bảo rằng nội dung và danh tính của người dùng là xác thực và đáng tin cậy.

Theo Caijing, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng mã hóa và ghi lại các thỏa thuận dựa trên mạng Ethereum với một khoản phí. Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau khi khởi động, ứng dụng đã bị tạm ngưng. Ứng dụng đã nêu:

“Xiao Xieyi đã bị đình chỉ do vi phạm dịch vụ. Chúng tôi xin lỗi, nội dung của chương trình đã bị tạm ngưng do nội dung không được ủy quyền trên nền tảng. "

Vào tháng 3 năm 2018, Giám đốc điều hành Tencent, Ma Huateng nói rằng số lượng người dùng hoạt động của ứng dụng nhắn tin vượt quá 1 tỷ mỗi tháng trên toàn thế giới, khiến nó trở thành mạng truyền thông xã hội lớn thứ năm trên toàn thế giới. Đa số người dùng tập trung ở Trung Quốc.

Gần đây, David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng trang web truyền thông xã hội đang khám phá các ứng dụng có thể có cho công nghệ Blockchain. Là một phần của sáng kiến, Marcus sẽ báo cáo thành lập một nhóm nhỏ để tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất Blockchain trên Facebook.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan